Theo chia sẻ của vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, chị Kiều Đàm Linh nghĩ sau cơn nguy kịch này, sức khỏe của anh sẽ khỏe mạnh hẳn.

Trao đổi trên tờ Người Lao Động, vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết sau khi mắc Covid-19, sức khỏe của anh yếu hơn trước.
Từ lần đột quỵ trước cho đến nay (cách đây gần một năm) nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 (TP HCM). Và dù hiện tại, sức khỏe của anh khá yếu vì hậu Covid-19 nhưng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã qua cơn nguy kịch lần 2.
vo-chong-nghe-si-tran-manh-tuan.jpgVợ chồng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn
Cách đây gần một năm, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ và được điều trị tại bệnh viện quân y 175. Do có bệnh nền và từng trải qua mổ thận nên anh đã được các bác sĩ theo dõi sát sao.
Khi sức khỏe của nghệ sĩ phục hồi và ổn định tốt, anh đã tham gia buổi gặp gỡ đầu Xuân do Thành ủy TP.HCM tổ chức hồi đầu tháng 2 vừa qua.

Hàng ngày, cùng với việc duy trì đều đặn việc tập vật lý trị liệu đều đặn cùng chuyên gia tại Bệnh viện Quân y 175, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn dành thời gian luyện saxophone với mong muốn sớm trở lại sân khấu.

Bên cạnh đó, anh cũng vẫn dành cả thời gian cho các học trò của mình. 
"Anh Tuấn đã qua cơn nguy kịch lần 2, tôi nghĩ rằng sau cơn nguy kịch này có lẽ anh Tuấn sẽ khỏe mạnh hẳn. Từ sau khi mắc Covid-19, sức khỏe anh xấu hơn trước. Hiện phải đang tập vật lý trị liệu. Trong thời gian tới, anh phải tiến hành một số ca mổ quan trọng" - chị Kiều Đàm Linh chia sẻ trên tờ Người Lao Động.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022