Bên cạnh nhan sắc, các hoạt động nghệ thuật, phát ngôn của chị em nhà Lệ Nam - Nam Em thường xuyên khiến dân tình xôn xao. Trưa 31/12, ngày cuối cùng của năm 2023, Lệ Nam bất ngờ đăng đàn ẩn ý chuyện thiếu nợ, bị lừa khiến dân tình "dậy sóng".

vwqiu2dben1-7t6xgpgsry2-vtiht2ryir3.jpg Lệ Nam thường xuyên gây sốc bởi những phát ngôn. 

Theo đó, Lệ Nam viết trên trang cá nhân dòng nội dung đầy ẩn ý, không nhắc đến bất kỳ ai hay đích danh cuộc thi nào. Người đẹp gốc Tiền Giang chia sẻ: "Đi thi hoa hậu đầu năm. Cuối năm trả nợ còn chưa hết. Toàn bị người lớn lừa. Lấy mình ra làm truyền thông. 

Rồi hỏi sao người ta không cảm thấy bị bất công? Lên tiếng thì bị các bạn chửi. Nội tình oan ức - nhìn thấy cảnh bất công không được nói? Rồi sức khỏe thì bị chơi. Mấy ai nhìn thấy hết được cảnh đằng sau ánh đèn sân khấu?".

1exp1xmggu1-5xuhofx5672-xeecpu2jg33.jpg Bài đăng của Lệ Nam trưa 31/12 khiến cư dân mạng nháo nhào, không biết người đẹp gốc Tiền Giang đang ẩn ý đến ai, điều gì. 

Bài đăng của Lệ Nam ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn sắc đẹp. Dù không chỉ đích danh ai hay cuộc thi nào, song nhiều người đã nghĩ ngay đến đấu trường nhan sắc duy nhất mà cô nàng tham gia trong năm nay, chính là Miss Universe Vietnam.

1yq95a4hoa1-gkbdr0okgk2-q72n1esale3.jpg Nhiều netizen đặt nghi vấn Lệ Nam "đá xéo" Miss Universe Vietnam 2023.

Không biết thực hư sự việc như thế nào, Lệ Nam có uất ức gì hay không. Song bài viết của cô nàng đã trở thành tâm điểm chú ý ngày cuối năm. Hiện Lệ Nam đã xóa bài viết trên trang cá nhân. Tuy nhiên mọi động thái của người đẹp đang được netizen săn đón. 

Xem thêm clip: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 NGỌC CHÂU: "Ngày Khóc Nhiều Nhất Là Khi Trắng Tay Ở Miss Universe"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022