(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.
Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy qua bộ ảnh dưới đây:
vilinh1.jpgHoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh10.jpgMỹ Linh là sinh viên trường Đại học Ngoại thương. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh2.jpgHai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh3.jpgMỹ Linh và Tiểu Vy là hai đại diện Việt Nam tại Miss World được chú ý nhất trong những năm gần đây. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh4.jpgHoa hậu Mỹ Linh đã lập nên kỳ tích cho lịch sử nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh5.jpg Cô cũng là một trong số ít Hoa hậu giữ được hình ảnh đẹp tròn trịa nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt Nam. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh6.jpgTiếp nối thành tích của đàn chị, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào top 5 Người đẹp Nhân ái thế giới. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh7.jpgNgười đẹp cũng lọt top 30 chung cuộc tại Miss World 2018. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh8.jpgCuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới lớn nhất hành tinh – Miss World. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh9.jpgVẻ đẹp 'không tỳ vết' của Mỹ Linh. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh11.jpgCùng ngắm nhan sắc mười phân vẹn mười của hai nàng hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh12.jpg(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh13.jpg(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh14.jpg(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh15.jpg(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
vilinh16.jpg(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Theo Vietnam+
 
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H