Như đã hẹn những người quan tâm vụ "đấu khẩu" của mình và Cao Thái Sơn, mới đây, trên trang facebook, Nathan Lee đã phát livestream với sự tham dự của 2 luật sư công ty luật Nam Hà, chính thức đòi khởi kiện Cao Thái Sơn vì những thông tin sai sự thật về anh mà nam ca sĩ "Con đường mưa" đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất trong livestream của Nathan Lee không phải là nội dung đòi kiện Cao Thái Sơn, đòi ê-kíp Ngọc Trinh bồi thường 30 tỷ đồng mà là những dòng bình luận cực kỳ hài hước của cư dân mạng.

lee2-16191569581021646528508.png
lee-16191563617352105309441.png

Nathan Lee mời cả 2 luật sư của công ty Nam Hà vào cuộc.

Những comment kiểu như: "2 luật sư cười cái, em chụp ảnh cho nè", hoặc "chú xin cô giáo cho cháu nghỉ ở nhà xem live được không ạ", "Chú ơi, máy cháu hết mạng rồi, mua cho cháu cái thẻ xem tiếp live đi chú". "Anh ơi, anh nói chuyện bình thường được không ạ. Em thấy anh lên nhịp xuống nhịp em mệt quá mà tại em nhiều chuyện, em ráng em coi"...

Bên cạnh những bình luận hài hước này, cư dân mạng đặc biệt chú ý tới hai vị luật sự. Những bình luận kiểu như "Chị luật sư xinh quá", "Trường hợp này, 2 luật sư là người bị hại". Nhiều cư dân mạng còn đề nghị Nathan Lee thay vì ngồi live như vậy, hãy gọi điện thẳng cho Cao Thái Sơn.

"Anh ơi, call cho Cao Thái Sơn đi, hóng cả 2 bên mệt quá", "Call đi anh ơi, nhà có một cái phone mà hóng tới 2 bên rõ khổ", "Xem lôi cuốn hơn phim hành động cả nhà ạ", "Anh ơi, khi nào thắng kiện và được bồi thường, cho em xin 200 triệu khởi nghiệp nha anh. Em khổ thật",

"Bên kia hát karaoke rồi anh ơi, anh hát 1 bài đi", "Anh đừng xóa live này nha, em qua coi Cao Thái Sơn live, tí em quay lại"...

lee1-16191564440021271028270.png

Sau khi kết thúc livestream khoảng nửa tiếng, clip này của Nathan Lee đã thu hút 12.000 bình luận và gần 1000 lượt chia sẻ.

Ngay khi đọc được những bình luận này, Nathan Lee đã tiếp tục livestream và tỏ thái độ vô cùng bực dọc. Anh nói "Không thích nghe tôi nói thì đừng vào nhà tôi. Ai yêu thương ủng hộ, tôi rất vui nhưng ai không thích thì đừng nghe. Nói chuyện thế nào là bình thường? Tôi nói chuyện theo cách của tôi. Đừng vào nhà tôi và dạy tôi phải nói chuyện và hành xử thế nào".

Vụ việc đấu khẩu giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa có hồi kết. Tuy nhiên, drama này chắc chắn đã làm cho nhiều người được dịp "giải trí".