Lùm xùm giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh mới đây đã rẽ hướng sang thành tranh cãi nảy lửa giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn.

Cụ thể, sau khi Cao Thái Sơn đăng tải dòng trạng thái bênh vực Ngọc Trinh, Nathan Lee ngay lập tức gọi thẳng tên của nam ca sĩ "Con đường mưa" và cho hay, nắm trong tay rất nhiều bí mật động trời của anh và không ngại chơi tới bến trong lùm xùm này.

Cao Thái Sơn cũng không chịu thua khi tuyên bố đã chuẩn bị xong hồ sơ để kiện Nathan Lee tội bôi nhọ danh dự.

Đáp lại, Nathan Lee tiếp tục công kích khi đăng tải dòng trạng thái úp mở "kể tội" Cao Thái Sơn.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng livestream cùng 2 luật sư, dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích và cho biết sẽ kiện cả Cao Thái Sơn và Ngọc Trinh.

nathan-lee-chui-quan-ly-ngoc-trinh-ngu-dot-va-dan-don-16191536286511097076781.jpeg

Nathan Lee.

Cao Thái Sơn sau đó cũng livestream để nói rõ về sự việc ồn ào này. Mở đầu cuộc trò chuyện, nam ca sĩ khẳng định anh sẽ không nhắc đến tên những nhân vật không có mặt tại đây, chỉ nói về quan điểm của bản thân.

Chia sẻ về status bảo vệ Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn cho hay, anh không động chạm hay bôi nhọ ai, mà chỉ muốn bênh vực một cô gái đang bị "vùi dập".

"Từ lúc tôi đăng bài Facebook đầu tiên, tôi không hề động chạm đến ai, tôi chỉ nói quan điểm về Ngọc Trinh. Tôi chưa bao giờ gặp mặt, nói chuyện với Ngọc Trinh nhưng nếu một người con gái bình thường tự nhiên bị một người nào đó dùng sự tức giận của họ để vùi dập, đè bẹp xuống thì mọi người nghĩ thế nào?

Tôi thấy rất tội Ngọc Trinh. Cho dù Ngọc Trinh có làm gì, quen bất kỳ ai thì đó cũng là cuộc sống của cô ấy, không phải cuộc sống của chúng ta.

Còn ai đó thích nói về tôi, hãy để cho họ nói. 

anh-chup-man-hinh-2021-04-23-luc-113809-16191536494031544779376.png

Cao Thái Sơn.

Ngọc Trinh đâu có nói gì, cô ấy mất trộm hay không đâu liên quan đến chúng ta. Kể cả Ngọc Trinh có làm gì đi nữa, cũng không nên làm vậy. Hãy sống đúng nghĩa là một con người. Chẳng lẽ ghét là cầm dao đâm người ta à?

Tôi nghĩ mọi người nên bảo vệ Ngọc Trinh, nếu cô ấy làm gì sai thì để pháp luật và cô ấy tự chịu trách nhiệm.

Tôi không chọc ngoáy, đá xoáy ai hết, tôi chỉ nói quan điểm, không nói gì đến người thứ 3 mà toàn người ta nói tôi. Bất kỳ ai ghét tôi cứ cầm dao tới mà đâm tôi, sao phải lên mạng bôi nhọ, xúc phạm, làm tổn thương tôi?", Cao Thái Sơn chia sẻ.

Nhận được câu hỏi về chuyện Nathan Lee tuyên bố sẽ "đưa ra ánh sáng" những bí mật của mình, Cao Thái Sơn khẳng định: "Nếu tôi lừa tình, lừa tiền hay làm gì hại người khác thì sẽ có pháp luật xử lý, không phải đợi ai tố."