Nhạc sĩ Đức Huy là một trong những cây đại thụ của làng nhạc Việt. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, hạnh phúc gia đình với người vợ trẻ kém 44 tuổi của nam nhạc sĩ cũng được chú ý không kém.

Nhạc sĩ Đức Huy có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ

Vợ hiện tại của nhạc sĩ Đức Huy sinh năm 1991. Cả hai có 2 con chung, một trai và một gái. Dù ít lộ diện trước công chúng nhưng bà xã Đức Huy từng nhiều lần tới trường quay để ủng hộ và chăm sóc chồng. Cô còn thường mang cơm tự tay nấu đến để đảm bảo sức khỏe cho ông xã.

uz5s98ac721-e7fbygbrfr2-9slp8ahu4q3.jpg Nhạc sĩ Đức Huy và vợ luôn giữ được sự lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân.

Được biết, vợ nam nhạc sĩ là một fan của Đức Huy. Theo ông, mối duyên giữa hai người là trời định. Ông khẳng định giữa vợ chồng không có khoảng cách hay mâu thuẫn vì tuổi tác cách xa. Con trai của nam nhạc sĩ thừa hưởng gen của ba, bộc lộ rõ năng khiếu âm nhạc từ nhỏ. Hàng ngày, ông thường dành thời gian hướng dẫn con chơi nhạc cụ.

Nhạc sĩ Đức Huy sinh năm 1947, từng kết hôn với ca sĩ Thảo My và có 3 người con. Sau khi ly hôn, đến năm 2013, nhạc sĩ này khiến dư luận bàn tán xôn xao khi cưới vợ trẻ kém 44 tuổi. Cả hai có khoảng thời gian 3 năm tìm hiểu trước khi quyết định về chung nhà.

2npoo3ed9d1-fo6xuzg1tb2-qf3mftvxw13.jpg Cả hai có khoảng thời gian 3 năm tìm hiểu trước khi quyết định về chung nhà. d2hnm349ad1-u948ri6rwi2-62i3gghtbf3.jpg Tổ ấm nhỏ của nhạc sĩ Đức Huy.

Bà xã Đức Huy là người vợ tâm lý, lãng mạn

Ở hiện tại, nhạc sĩ Đức Huy cho biết ông trân trọng tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Ông chia sẻ: "Cơ bản mọi điều đều đến với tôi tự nhiên. Càng ngày tôi càng sống tự nhiên, tôi không tin vào sự an toàn do sự bám víu vào đâu nữa". 

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ để giữ hạnh phúc với vợ trẻ, hãy cho nhau những ánh mắt và lời nói thân thiện thay vì soi mói những yếu kém của người kia. Ông cho hay thêm ưu tiên số một của ông luôn là sức khỏe ổn định. Đơn giản, nếu ông không khỏe thì mọi người chung quanh cũng "mệt" vì ông. 

o04gghosng1-9bltm05le52-64ssx1dfew3.jpg Vợ trẻ từng là fan girl của ông. 

Nam nhạc sĩ hé lộ ông rất quan tâm và chú ý đến sự an lạc của mọi người chung quanh, nhất là những thành viên trong gia đình. Có sức khỏe, ông mới có thể chăm sóc cho gia đình ông được. Vợ xinh đẹp kém ông 44 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy và vợ luôn giữ được sự lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân.

Xem thêm clip: Diễn Viên Thanh Hương: "Tôi không ngại nói xin lỗi dù mình không sai, vậy mới giữ được tình yêu"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022