Ngày 28/2, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM thông tin, Sở đã mời Nguyễn Thị Lệ Nam Em lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

"Tuy nhiên, trên đường đến Sở làm việc theo giấy mời, Nguyễn Thị Lệ Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu", đại diện Sở TT&TT TP.HCM cho hay.

nam-em-noi-ro-moi-quan-he-voi-bach-cong-khanh-nhieu-sao-viet-len-tieng-dong-vien2-11574859-1709124737657-17091247385991901239664.jpg

Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Ông Bùi Hữu Cường là quản lý của bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em đến làm việc và trình bày về lý do bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em không thể đến làm việc theo giấy mời của Sở TT&TT TP.HCM và cam kết khi Nam Em hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng.

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp phát livestream trên mạng xã hội, thu hút đông đảo người theo dõi. Cô gây chú ý khi gợi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, không ngại tiết lộ góc khuất trong giới showbiz và kèm theo việc "bóc phốt" vài người nổi tiếng.

Nam Em còn "bật mí" về một diễn viên từng là bạn gái cũ của chồng sắp cưới. Dù không nêu thẳng đích danh tên các nghệ sĩ, nhưng khán giả dễ dàng đoán ra những người Nam Em đề cập là ai.

Hôm 17/2, Nam Em cũng có chia sẻ gây tranh cãi: "Thử khui hết showbiz đi, có người nào không cặp đại gia, tôi đi bằng đầu. Ai cũng cặp đại gia hết, chẳng qua là không bị khui thôi. Khui ra là không ai đứng được hết. Quần quần, áo áo hàng hiệu ở đâu ra. Showbiz trả tiền đâu có cao đâu mà quần quần, áo áo đồ hiệu".

Chiều 22/2, Nam Em xin lỗi khán giả về những hành động livestream gây ảnh hưởng thời gian qua trên trang cá nhân. Cô nói bản thân không làm tốt trách nhiệm của một công dân, gây ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội những ngày qua.

"Tôi đã không hoàn thành tốt việc học tập, yêu bản thân mà thay vào đó là bám chấp vào những tổn thương của quá khứ. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm với luật pháp" , cô cho hay.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022