Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nam Em chia sẻ hàng loạt hình ảnh về những ngôi nhà hoành tráng, khang trang: "Úi xời. Giấc mơ có nhà tuổi 28 vũ trụ đã lắng nghe rồi. Quá đã". Chưa kể, Nam Em cho biết mình đã chốt đơn lô đất lên đên 1000m2: "Vũ trụ đã gửi tín hiệu chốt đơn lô đất 1000m2. Ô hô. Chuẩn bị đưa em về với chị nào".

Bên cạnh đó, Nam Em còn cho Bùi Hữu Cường lắp điện đúng như mong muốn sau khi hoàn thành việc xây nhà: "Điện của Bùi Hữu Cường đây. Nhà trước điện tính sau nha Bùi Hữu Cường". Có thể thấy, người đẹp hiện có cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc bên bạn trai của mình.

name-m-0719.jpg

Nam Em đã có loạt chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình

Hậu lùm xùm livestream khiến khán giả kiên quyết tẩy chay, Nam Em và bạn trai đã dọn lên Đà Lạt sinh sống. 

Nam Em cho biết bản thân là người gia trưởng, không muốn lấy một người đàn ông giàu có chỉ để hưởng thụ. Nam Em bày tỏ: "Tại sao em đẹp mà em không chọn một người đàn ông giàu để hưởng thụ. Em thích một cuộc sống tự lập, độc lập tài chính. Có như thế, em mới thấy mình là người có giá trị. Em không thích kiểu kiếm chồng giàu để về hưởng thụ từ chồng. 

Nếu em có cưới chồng kiểu đó cũng không thích vì không được là chính mình. Bản thân em là người cũng gia trưởng. Em thích lao động, thích kiếm tiền. Khi mình làm, mình tìm thấy được nhiều năng lượng, thấy mình là người có giá trị". 

namem-1509.jpg

Nam Em hiện đang hẹn hò Hữu Cường.

Nam Em cho biết: "Chừng nào mọi người thấy ok, không có sân si nữa thì em mới tổ chức đám cưới. Còn không, em với ổng cứ ở vậy hoài, tèn tèn cả đời cũng được nữa, chả sao. Đám cưới là cho thiên hạ mà, cưới hay không không quan trọng. Ở bên nhau hợp hay không mới quan trọng, đám cưới chỉ là hình thức thôi".

Một số khán giả đã nói những lời kém duyên về việc hẹn hò của Nam Em và chồng sắp cưới. Cô thẳng thừng đáp lời anti-fan rằng: "Nếu em làm được những gì mà anh Cường mang lại cho chị, chị sẽ bỏ Cường. Chị bỏ anh Cường xong rồi có ai giúp chị không? Không! Có ai yêu thương hay bảo hộ cho chị không? Cũng không luôn! Chỉ được gì? Chỉ thỏa mãn được nhu cầu "ghét" của mọi người thôi. Vậy tại sao, mình phải làm điều đó và sống vì người khác, trong khi người bên cạnh đang lo cho mình".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022