Ngày 9/7, Nam Em thừa nhận bản thân đã thay đổi tích cực hơn từ khi quyết định yêu người đàn ông này. "Tính ra ông Bùi Hữu Cường ông giỏi thiệt. Ông chuyển hoá cái đầu mình từ chán sống sang ham sống. Ngày xưa bất mãn 1 tỷ cũng như 1 đồng. Mà từ khi nào mình biết trên trạng đồng tiền, trân trọng miếng ăn, tiết kiệm, biết nghĩ biết lo cho gia đình ta. Vậy là mình sắp bình thường lại rồi. Mừng quá. Tôi yêu đời lại rồi", Nam Em cho hay.

Cô nàng cho biết là trẻ mồ côi, không có họ hàng thân thiết ruột thịt, người thân duy nhất là Bùi Hữu Cường - bạn trai kiêm quản lý.

"Tôi là trẻ mồ côi, không cha không mẹ, không chị không anh và cũng không có họ hàng ruột thịt. Người thân duy nhất của tôi chỉ có Bùi Hữu Cường. Nhớ cho kĩ" - Chia sẻ của Nam Em.

namem-0735.jpg

Nam Em tuyên bố đã thay đổi sau ồn ào

Trước đó, Nam Em và bạn trai Hữu Cường từng công khai "bóc" đối phương, thậm chí đòi chia tay trên mạng xã hội nhưng lại làm lành.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996 tại Tiền Giang. Cô từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và ghi tên mình vào top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Năm 2022, người đẹp gốc Tiền Giang trở lại đường đua nhan sắc với Hoa hậu Thế giới Việt Nam nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô. Sau khi khép lại hành trình thi nhan sắc, cuộc sống của Nam Em có nhiều thay đổi. 

Trước đó, cô nói rằng cô livestream không phải chiêu trò mà cô là người sống thật với cảm xúc. Cô dự định sau khi công khai người yêu sẽ chuyển hướng sang nghề khác nhưng hiện tại lại có quá nhiều ồn ào.

namem2-0707.jpeg

Cô nói rằng cô livestream không phải chiêu trò mà cô là người sống thật với cảm xúc.

"Thật sự ngay từ đầu tôi công bố người yêu, tôi đã xác định là muốn có một happy ending và sau đó sống một cuộc đời bình thường, kiếm một công việc khác làm, với tôi dừng chân như vậy là đẹp rồi. Tôi không hề muốn đi xa, tạo drama để giúp mình làm thêm show. Nhưng câu chuyện của mình đã đi quá xa và bên trong mình thao thức rằng số phận không cho dừng thì mình phải đi tiếp. Nếu số phận đã an bài mình phải đi lên thì chắc chắn tôi phải bơi ngược dòng, chấp nhận giai đoạn gian nan", Nam Em chia sẻ.

Cô còn thừa nhận: "Tôi đã tự huỷ hoại cuộc đời và sự nghiệp của mình để đi tìm câu trả lời. Tôi có thực sự muốn tiếp tục sống hay không? Và sau đó tôi thấy thiếu âm nhạc tôi không sống nổi. Vậy nên đã hiểu rõ bản thân rồi thì phải cố gắng tiếp tục thôi. Cuối cùng vẫn là đi tìm câu hỏi mục đích sống của mình là gì". Bên cạnh đó, Nam Em cũng tiết lộ về cách sống hiện tại của bản thân: "Với bằng hữu ta sống tròn chữ: Phải. Với người nhà hãy cúi đầu trước chữ: Thật. Với công việc nên kiên định vì chữ: Nhẫn. Với bản thân luôn rất cần một chữ: Tâm. Nhưng với ác nhân thì có cả 4 chữ kia". Hiện tại, chia sẻ này của cô đang thu hút nhiều sự chú ý.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022