Trong chương trình The Heroes, Nam Em luôn thử sức bản thân thông qua nhiều thể loại âm nhạc và phong cách trình diễn khác nhau.

Mới đây tại tập 16 The Heroes, team Queen đã làm mới ca khúc Dạ cổ hoài lang, sáng tác bởi tác giả Cao Văn Lầu. Sự thay đổi của team Queen về phần nhạc nền đã nhận được chú ý của đông đảo khán giả.

saostar-sxpuasexil1gdcl7.jpgNam Em

Tuy nhiên màn trình diễn của Queen đã nhận về nhiều một số ý kiến trái chiều từ Ban Giám khảo. Cụ thể ca sĩ Thanh Hà cho biết: "Tôi rất là thích ca khúc này, tôi đã nghe rất nhiều lần và thuộc lời ca khúc này. Nhà sản xuất cũng làm âm nhạc cho nó mới trở lại, thế nhưng trong cách mà Nam Em hát tôi vẫn thấy nó hơi hời hợt, chưa lột tả được trọn vẹn ca từ. Thế nhưng tôi phải khen là vóc dáng của Nam Em mặc áo bà ba rất đẹp".

Đứng trước lời nhận xét của Ban Giám khảo, Đậu Tất Đạt cho rằng Nam Em đã cố gắng làm mọi thứ trong khả năng: "Tôi cảm thấy rất vui, mãn nguyện vì từ đầu chúng tôi đã xác định đề bài đã rất khó rồi, em cảm thấy Nam Em đã làm tất cả mọi thứ có thể rồi. Nam Em hời hợt thì tôi thấy không phải, nó giống như năng lượng của Nam Em hôm nay không có ở mức tốt nhất để mọi người có thể cảm nhận được thôi. Nhưng mà Nam Em đã sử dụng hết khả năng còn lại của bản thân rồi".

saostar-a23mq948j34ql7oe.jpgKhả năng vũ đạo uyển chuyển, mềm mại của Nam Em làm cho khán giả không thể rời mắt

Nam Em cho rằng vì mọi người quá kỳ vọng vào cô nên mới có cảm giác hụt hẫng: "Một phần là do khán giả và mọi người kỳ vọng vào Nam Em quá nhiều, muốn Nam Em làm hết sức. Thế nhưng cái kỳ vọng của mọi người quá lớn, tại vì Nam Em cũng có những khi ước gì mình có thể quay lại thời gian khỏe như ngày xưa. Tôi nói thật cái gì tôi cũng làm được, đu dây điện cũng làm được nữa".

saostar-ejeexq41ygof4vx6.jpgNam Em đã cố gắng để hoàn thành tiết mục Dạ cổ hoài lang

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022