Triệu Kình được đông đảo khán giả biết đến qua bộ phim điện ảnh Đèn Lồng Đỏ Treo Cao. Sau đó, tên tuổi của nam diễn viên tiếp tục bật sáng khi anh đóng Lương Sơn Bá trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, với bạn diễn là Giả Tịnh Văn.

aon2kdhwz41-h1ty1q0p3q2-7dfy2r6act3.jpg Triệu Kình đã không có cuộc sống suôn sẻ, ấm no. 

Thành công trong sự nghiệp là thế nhưng cuộc sống riêng của nam diễn viên gặp nhiều sóng gió. Vợ Triệu Kình ôm 40 tỷ đồng tiền tiết kiệm cao chạy xa bay, anh phải cật lực lao động, làm bố đơn thân nuôi 6 đứa con không phải con ruột.

Lâm Hân Đề (vợ Triệu Kình) lấy mất 50 triệu Đài tệ (tương đương khoảng 40 tỉ đồng) và biến mất. Quan trọng hơn, Lâm Hân Đề ra đi một mình và để lại 6 đứa con. Người thân khuyên anh đưa 6 đứa trẻ vào viện mồ côi nhưng Triệu Kình từ chối vì "trẻ con không có tội".

dn4tle16w01-sx4botiuq02-x92gg40wev3.jpg Nam diễn viên nỗ lực trở lại với nghệ thuật diễn xuất, không ngần ngại tham gia các vai diễn lớn nhỏ để kiếm sống và nuôi dưỡng gia đình, giúp vợ nuôi 6 con.

Dù không phải con ruột lại rơi vào trạng thái suy sụp vì mất tất cả, Triệu Kình vẫn dành hết tâm huyết, thậm chí phải đi vay tiền để nuôi dạy con. Anh cho biết "bản thân đã trải qua một tuổi thơ khó khăn và không muốn nhìn thấy những đứa trẻ trải qua những khó khăn tương tự như mình ngày xưa".

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, bố Triệu Kình đột ngột qua đời. Dù không được bố chăm sóc nhưng với Triệu Kình, bố chính là điểm tựa. Việc ông qua đời khiến Triệu Kình bị bệnh tâm lý, không thể tiếp tục đóng phim bình thường như trước.

vfftgmtz1b1-cws61bt66z2-xap23hx2ge3.jpg Thành công trong sự nghiệp là thế nhưng cuộc sống riêng của nam diễn viên gặp nhiều sóng gió.

Ngay từ trước khi vào làng giải trí, Triệu Kình đã không có cuộc sống suôn sẻ, ấm no. Cha của Triệu Kình sống đơn thân, "gà trống nuôi con" và thực chất không dành quá nhiều sự quan tâm cho anh. Tuy nhiên, anh vẫn luôn coi trọng cha và tự hứa sẽ nỗ lực để thay đổi cuộc sống khi trưởng thành.

Hiện tại, Triệu Kình và 6 người con vẫn sống hạnh phúc và ấm cúng với nhau. Các con của anh hiểu và trân trọng tình cảm của bố, nỗ lực học tập và phát triển sự nghiệp khi trưởng thành.

Xem thêm clip: Hạnh phúc của người cha khi tìm thấy con trai bị bắt cóc

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022