Diễn viên Vương Đông đang vướng chỉ dữ dội từ dư luận về ồn ào đời tư, thừa nhận đánh vợ, để vợ và con gái vất vưởng ngoài đường. Trên trang cá nhân, anh viết: "Tôi thừa nhận hành vi bạo lực gia đình. Tất nhiên, khi có lỗi thì tôi phải nhận".

Vương Đông thừa nhận đánh vợ

Lý giải hành động đánh vợ, Vương Đông nói bạn đời tính tình thất thường, luôn nghi ngờ anh ngoại tình. Nam diễn viên đồng thời đăng đoạn ghi âm cãi nhau với vợ làm bằng chứng.

i1nkapv7z21-hdlt8shnd72-8cn145ncq13.jpg

Vương Đông lên tiếng sau khi Annepple, vợ của nam diễn viên, liên tục lên mạng than thở hôn nhân không hạnh phúc: "Tôi phải đến cầu cứu ở trạm cứu hộ. Tôi liên lạc chồng nhưng anh rất lạnh nhạt. Trước đó anh đã đuổi tôi ra khỏi nhà". Dịp Tết Nguyên đán, vợ của Annepple nói cô không còn gì trong cuộc sống, tệ hơn là không có chỗ ngủ, không có gì để ăn.

Mối quan hệ giữa diễn viên Vương Đông và người mẫu Annepple xấu đi từ hai năm trước. Tháng 8/2022, cô tố chồng đánh, liên tục ném đồ vào người, văng tục khi xảy ra tranh cãi. Cô còn đăng kèm video làm bằng bằng chứng.

Hành động của Vương Đông bị chỉ trích mạnh mẽ

Vương Đông giật điện thoại khi Annepple cố gọi cảnh sát. Nam diễn viên bóp cổ vợ, liên tục gào: "Có muốn chết cùng nhau không?". Lúc đó, Annepple nói cô bị mất trí nhớ tạm thời, đầu bị giật dẫn đến rụng tóc, vết thương khắp người. Nữ người mẫu còn nói tiếp tục bị chồng đánh sau khi từ đồn cảnh sát về.

yxnqdjuwuc1-nx4gizqotn2-fpsthxhufj3.jpg

Annepple nói ban đầu vợ chồng cô hạnh phúc, một thời gian Vương Đông không có trách nhiệm làm chồng, làm cha. Nam diễn viên thậm chí cắt liên lạc, biến mất, không chu cấp. Tháng 3/2023, hai người hòa giải, nhưng mọi chuyện tiếp diễn theo hướng tệ hơn.

Vương Đông sinh năm 1978, là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Anh từng diễn xuất trong các phim như: Tương Dạ, Ngọc Lâu Xuân, Thượng Thực, Bạo Phong nhãn, Sơn Hà Lệnh, Linh Lung, Sở Kiều Truyện, Ngự Giao Ký,... Vì những ồn ào hôn nhân, hình ảnh của Vương Đông bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ít xuất hiện trong các dự án nghệ thuật từ năm 2022 đến nay. 

Xem thêm clip: Nam Em lần đầu công khai nhắn gửi "người cũ"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022