Sau 8 năm kết hôn với nam diễn viên Dingdong, Marian Rivera và chồng vẫn ngọt ngào và tình cảm như thuở ban đầu. Mới đây trong một lần trò chuyện với giới truyền thông quê nhà, nữ diễn viên đã có dịp chia sẻ về bí quyết giữ gìn cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, viên mãn bên chồng và các con. 

Marian Rivera cho biết cô hoàn toàn không có ấn tượng về Dingdong trong lần đầu tiên gặp gỡ: "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng anh ấy sẽ trở thành chồng mình, bởi vì tôi không có chút cảm xúc nào với anh ấy trong lần đầu gặp gỡ. Tôi không tưởng tượng được chúng tôi gặp lại nhau sau đó, rồi trở thành vợ chồng với hai đứa con".

saostar-5xoz4m57f5ccocpe.jpgTổ ấm nhỏ hạnh phúc của Marian Rivera

"Tôi thuộc tuýp người luôn đi thẳng vào vấn đề. Nếu có điều gì muốn tâm sự, tôi sẽ không ngần ngại kể cho anh ấy. Trong quan hệ hôn nhân, chúng tôi minh bạch với nhau và có những cuộc trò chuyện chân thành. Để có một mối quan hệ tốt đẹp, cả hai cần cởi mở bày tỏ mọi điều với đối tác. Nếu cả hai có thể làm được điều đó, hai bạn có một tình yêu sâu sắc dành cho nhau và không cần phán xét những yếu điểm của nhau", "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" cho rằng hai bên cần thấu hiểu và thẳng thắn với nhau mới có thể duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

saostar-ptuxz9zxsqcwby9f.jpgNgười đẹp và chồng luôn thay phiên chăm sóc con mỗi khi có thời gian rảnh

Người đẹp nhận thấy cần phải tinh tế quan sát đối phương: "Điều quan trọng là nhạy cảm với nhu cầu của đối tác, lắng nghe anh ấy và cho anh ấy cảm giác được yêu thương. Ngược lại, có những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, anh ấy sẽ là người khiến tôi cảm thấy được yêu và an ủi". Ngoài ra, theo cô việc thường xuyên hâm nóng tình cảm là điều cần thiết: "Đừng làm mất đi sự ngọt ngào trong mối quan hệ hôn nhân".

Trước khi về chung một nhà, Marian và chồng đã phải trải qua nhiều khó khăn, cô tâm sự: "Nếu cả hai là định mệnh của nhau thì dù có chuyện gì xảy ra, dù có đặt bức tường ngăn cách, chúng ta cũng sẽ luôn tìm thấy nhau". Nữ diễn viên bày tỏ sự biết ơn với hai con, đặc biệt là ái nữ đầu lòng Zia: "Tôi rất cảm ơn Zia, vì bé đã trưởng thành lên rất nhiều.Tôi rất vui vì bé hiểu mẹ, dù còn rất nhỏ". 

saostar-p39ntk8q0x3qk74y.jpgCuộc sống hiện tại của Marian Rivera bên chồng con khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và không khỏi ghen tỵ

Xem thêm: Điểm 10 cho Minh Hằng, quyết tâm bảo vệ chồng đến cùng trong ngày cưới

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022