"Một ngàn nỗi đau" - MV mới nhất của Văn Mai Hương vừa ra mắt đã nhận được sự chào đón của người hâm mộ cùng bạn bè đồng nghiệp. Đây là sản phẩm được cô chuẩn bị suốt 2 năm qua, nằm trong hành trình 10 năm làm nghề.

Ca khúc với thể loại pop ballad - thế mạnh của nữ ca sĩ đã lấy lòng được nhiều người nghe. Đặc biệt, đề tài người thứ 3 được Văn Mai Hương phản ánh trong MV của mình được khen ngợi về độ tinh tế. Diễn xuất của nữ chính cùng hai diễn viên nam là Trần Nghĩa và Trần Doãn Hoàng được cho là rất vừa vặn.
Tuy nhiên, chưa ra mắt được bao lâu, ca khúc lại bị một cư dân mạng "soi" về sự trùng hợp.
Trong phần so sánh của mình, cư dân mạng này đã hát lời của ca khúc "Xin lỗi em" của Noo Phước Thịnh chèn lên ca khúc "Một ngàn nỗi đau" của Văn Mai Hương ở phần được cho là trùng lặp về giai điệu. Đó cũng chính là đoạn điệp khúc của cả hai ca khúc này.
Bên cạnh đó, một số bình luận khác lại cho rằng phần đầu tiên của "Một ngàn nỗi đau" có sự giống với "Mãi là người đến sau" của Minh Tuyết.
van-mai-huong.jpgVăn Mai Hương trong MV mới
Ngoài ra, ca khúc "Một ngàn nỗi đau" lại còn được cho rằng có nét tương đồng với bản OST "Hạnh phúc xa nhất" trong bộ phim Trung Quốc Secrets in the Lattice.
Quả là một sự "mổ xẻ" quá kỹ lưỡng của người nghe. Tuy nhiên, thực hư về việc so sánh này phần đúng có thuộc về đôi tai của khán giả hay không ?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022