Mới đây, làng giải trí xứ Hoa ngữ xôn xao trước ồn ào liên quan đến phát ngôn của "chị đẹp" Dương Thừa Lâm

Theo đó, Dương Thừa Lâm đã vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng sau một phát ngôn gây tranh cãi. Cụ thể, trong buổi biểu diễn tại thành phố Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam), Dương Thừa Lâm nói trong lúc giao lưu với khán giả: "Người Hà Nam không thể có bộ dạng này, các bạn có chút tai tiếng, hẳn các bạn cũng biết đó, người Hà Nam thích lừa người".

6yuk6ymeqh1-q0e67r41j82-k4e5471gmb3.jpg Dương Thừa Lâm có phát ngôn gây tranh cãi trong một chương trình mới đây.

Phát ngôn này sau đó đã khiến nhiều khán giả bức xúc, cho rằng Dương Thừa Lâm đang phân biệt vùng miền, bôi nhọ người dân của địa phương này. Thậm chí, sự việc còn được đẩy lên cao độ khi hàng chục nghìn người đã gửi đơn khiếu nại tới Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).

Phía Sở Văn hóa và Du lịch sau đó cho biết đã nắm được thông tin sự việc và chuyển đến các bộ phận liên quan để xử lý, sẽ trả lời ngay khi có kết quả điều tra. Điều này khiến Dương Thừa Lâm đối mặt với nguy cơ bị cấm sóng trong tương lai.

0hpbsmd1iw1-pwt0h1rp1z2-62yv5k7flg3.jpg Khán giả phản ứng dữ dội trước phát ngôn được cho là bôi nhọ của Dương Thừa Lâm.

Trước làn sóng phẫn nộ từ dư luận, Dương Thừa Lâm đã thừa nhận lỗi sai của bản thân. Cô chia sẻ: "Tôi muốn xin lỗi vì trò đùa xúc phạm và thiếu tôn trọng khán giả trong chương trình tại Trịnh Châu, Hà Nam. Tôi xin lỗi, đó thực sự là lỗi của tôi. Tôi sẵn lòng tiếp nhận mọi lời chỉ trích, phê bình kịp thời của mọi người. Tôi chân thành gửi lời xin lỗi một lần nữa tới những người đã khó chịu vì rắc rối tôi gây ra".

Trước mắt, Dương Thừa Lâm sẽ bị hạn chế hoạt động. Bên cạnh đó, cô đã bị loại khỏi danh sách quảng bá cho bộ phim Lệch khỏi quỹ đạo. 

hy26386lun1-jpzqoqdous2-qbq1meql8p3.jpg

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Thừa Lâm bị cấm hoạt động tại thị trường Trung Quốc vì phát ngôn. Năm 2003, khi tham gia chương trình giải trí, Dương Thừa Lâm cũng đã bị khán giả chỉ trích vì một phát ngôn thể hiện sự thiếu kiến thức lịch sử, văn hóa. 

Từ đó, Dương Thừa Lâm bị "cấm cửa" tại Trung Quốc. Chỉ đến năm 2021, sau khi tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, sự nghiệp của cô mới thăng hoa trở lại. 

k7mje9l0qs1-lseuvqhvv52-lv25grrd503.jpg Dương Thừa Lâm đối diện với làn sóng tẩy chay từ khán giả.

Dương Thừa Lâm là một trong những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Đài Loan. Người đẹp được khán giả yêu thích qua các bộ phim như: Vườn sao băng, Định mệnh, Hoa oải hương, Hương vị mùa hè, Hoán đổi tình yêu... Ngoài ra, cô cũng thành công ở lĩnh vực ca hát và được xem là một biểu tượng nhan sắc, thời trang của làng giải trí Hoa ngữ. 

Xem thêm clip: MONO: "Tôi Cởi Mở Hơn Sau Một Năm Vào SHOWBIZ" | SAO TALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022