Tối 23/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, đêm trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc, một trong những phần thi quan trọng nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên cả nước. 60 bộ cánh lộng lẫy từ các NTK trẻ được top 50 thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 và dàn Hoa, Á hậu đình đám trình diễn. 
giam-khao(2).JPGBà Phạm Kim Dung (giữa) - Trưởng BTC Miss Grand Vietnam và dàn giám khảo của đêm thi  
Bên cạnh đó, đêm diễn quy tụ Ban giám khảo đình đám có thể kể tên như: Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng BGK; Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Phó trưởng BGK; Đương kim Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên; Miss Grand Vietnam 2019 - Lona Kiều Loan; Diễn viên - Siêu mẫu Anh Thư; NTK Đỗ Long; Ông Nicolas Phạm. 
brianvo.JPGHoa hậu Tiểu Vy trong thiết kế của Brian Võ  
Mặt khác, để có thể chọn ra bộ trang phục văn hóa dân tộc độc đáo nhất, đến với đêm diễn còn có Ban giám khảo khách mời hùng hậu: Nhà thơ, nhà báo - Trần Hữu Việt; bà Trần Nguyễn Thiên Hương - Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam; bà Lê Trúc Linh. Những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cũng có mặt trong đội hình Ban giám khảo: Nhà thiết kế Đức Hùng; Nhà thiết kế Việt Hùng; Nhà thiết kế Lê Long Dũng để có những đánh giá công tâm nhất cho phần thi National Costume.
nguyenminhtuan2.JPGHoa hậu Mai Phương với thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn  
Những bộ cánh lộng lẫy đến từ 6 metor: NTK Văn Thành Công; NTK Vũ Việt Hà; NTK Nguyễn Minh Tuấn; NTK Brian Võ; NTK Nguyễn Minh Công và NTK Tín Thái cũng đã trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Các bộ trang phục được đầu tư chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, khiến khán giả phải trầm trồ trước sự tỉ mỉ của các nhà thiết kế trẻ. 
Đáng chú ý là sự xuất hiện của dàn hậu đình đám trên sân khấu: Á hậu Lona Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Thùy Dung...
tinthai.JPGÁ hậu Bảo Ngọc (NTK Tín Thái)
tinthai1.jpgÁ hậu Ngọc Thảo (NTK Tín Thái)
vanthanhcong1.JPGÁ hậu Kiều Loan (NTK Văn Thành Công)
vuvietha1.JPGÁ hậu Phương Anh (NTK Vũ Việt Hà)
nguyenminhcong6.JPGÁ hậu Thuỳ Dung (NTK Nguyễn Minh Công)
nguyenminhcong1.jpegHoa khôi Nam Em (NTK Nguyễn Minh Công)
Lona Kiều Loan cũng khuấy động sân khấu bằng giai điệu bắt tai trong ca khúc “Nhất Chi Mai”. 
kieu-loan.JPGLona Kiều Loan...
donghung-thuydung.JPGvà ca sĩ Đông Hùng - Thuỳ Dung trình diễn trong chương trình
Khép lại chương trình là tiết mục “Con cháu Vua Hùng toàn cầu” do ca sĩ Đông Hùng và Thùy Dung thể hiện, với sự xuất hiện của 60 bộ trang phục văn hóa dân tộc đã được trình diễn trong đêm thi.
Những bộ trang phục công phu, có nhiều chi tiết nhỏ và cũng không kém phần nặng ký, nhưng các thí sinh của Miss Grand Vietnam 2022 đã rất tự tin sải bước trên sàn diễn:
Team NTK Brian Võ
brianvo1.JPG
brianvo2.JPG
brianvo3.JPG
Team NTK Nguyễn Minh Công  
nguyenminhcong2.JPG
nguyenminhcong3.JPG
nguyenminhcong4.JPG
nguyenminhcong5.JPG

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022