Vừa qua, Á hậu Thuỳ Dung và chồng doanh nhân đã tổ chức lễ vu quy ấm cúng tại nhà gái. Người đẹp sinh năm 1996 khoe nhan sắc rạng rỡ cùng dàn bê tráp đình đám của Vbiz gồm Minh Tú, Thuỷ Tiên, Quỳnh Châu, Mỹ An, Khánh Vân,...

f-1617.png

Minh Tú cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia với tư cách phù dâu. Trước câu hỏi bao giờ lấy chồng, Minh Tú đã hài hước cho biết: "Thì đúng là có hứa nhưng mà chưa biết ngày nào. Mình cũng muốn cưới rồi mà người ta chưa muốn đó thôi". Nữ siêu mẫu còn bẻ lái sang hỏi Hoa hậu Khánh Vân khi nào lấy chồng và nhận được câu trả lời "té ngửa" của đàn em: "Hai chị em mình lấy nhau luôn nè".

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu. Trong 10 năm hoạt động trong nghề, chân dài 9X đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài những giải thưởng chuyên môn, Minh Tú còn trở thành huấn luyện viên cho nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám trong lĩnh vực người mẫu như The Face 2017, The Look 2017, mới nhất là Miss International Queen Vietnam – Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Cô cho biết sau nhiều lần tan rồi hợp, Minh Tú gặp lại người yêu trong quán cà phê vào năm 2018. Từ duyên phận đó mà cả hai giải toả những khúc mắc và làm lành với nhau. Minh Tú cũng tiết lộ bạn trai là người làm việc theo giờ hành chính nên thời gian gặp mặt không nhiều. Minh Tú và bạn trai là 2 người thuộc 2 nền văn hoá khác nhau nên đôi khi sẽ có suy nghĩ khác nhau nhưng sau 9 năm bên nhau thì cả hai đã dung hoà và thấu hiểu hơn.

Cô đã gặp mặt bố mẹ đàng trai và họ quan tâm vào cuộc sống của cả hai hơn là đời tư, công việc mà nữ siêu mẫu đang làm. Nói về chuyện đám cưới, Minh Tú chưa biết vẫn còn lâu vì cả hai vẫn còn công việc và "chưa có tiền".

photo-1-16438077128442095329508-1050.jpeg

Đặc biệt, Minh Tú hỏi thẳng mẹ về bạn trai của mình: "Không có con rể ở đây nha, chỉ có bạn trai Minh Tú thôi. Mẹ thấy người đàn ông đó như thế nào?". Không cần suy nghĩ lâu, dì Hoa hào hứng chốt hạ: "Ủng hộ 100%". Nói về bạn trai người Đức của con gái, mẹ Minh Tú dùng những mỹ từ như: đẹp trai, vui vẻ, chững chạc, hiền lành.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022