Mới đây, trong một buổi livestream với bạn bè, Minh Tú bất ngờ nói về chuyện bầu bí. Cụ thể, khi những người bạn khuyên Minh Tú tham gia làm giám khảo chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ, cô cho biết: "Năm sau em có bầu rồi, đâu có đi làm được. Trời tự nhiên mang bụng bầu đi chỉ thí sinh, kỳ lắm. Đang xồn thì tới giờ đẻ luôn. Tính em nó xồn, tự nhiên đến lúc cãi lộn, tức lại mắc đẻ thì kỳ lắm".

minhtu1-0801.png

Thế nhưng, thực tế đây chỉ là một màn pha trò cực lầy của Minh Tú mà thôi.Người yêu chưa công khai, 5 lần 7 lượt dính "hint" tình ái với Andree liệu sau cô có bầu với ai đây?

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu. Trong 10 năm hoạt động trong nghề, chân dài 9X đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài những giải thưởng chuyên môn, Minh Tú còn trở thành huấn luyện viên cho nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám trong lĩnh vực người mẫu như The Face 2017, The Look 2017, mới nhất là Miss International Queen Vietnam – Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Cách đây không lâu, trên TikTok cá nhân, Minh Tú đăng clip nói triết lý về kinh nghiệm bản thân khi sắp chạm ngưỡng tuổi 30. Cô nhắc đến kỷ niệm 10 năm trước với Andree, làm cho dân tình bất ngờ.

Minh Tú nói: "Năm nay mình cũng gần 30 tuổi rồi, cuộc sống của mình cũng trải qua nhiều thăng trầm và mình rút ra được nhiều kinh nghiệm. Qua đây mình cũng muốn giúp cho những bạn nhỏ tuổi hơn mình hoặc những bạn chưa có gặp những trường hợp giống như mình. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn để các bạn nhìn thấy sự vấp ngã.

minhtu2-0801.jpg

Trong cuộc sống, công việc khi chúng ta đưa ra một quyết định, hành vi hay lời nói nào đó chúng ta nên thật sự dành thời gian suy nghĩ thật kỹ. Bởi chúng ta không thể biết rằng những quyết định ở thời hiện tại có thể trở thành những... cú tát trong tương lai".

Minh Tú đã lấy luôn ví dụ về chuyện tình cũ của mình với Andree vào 10 năm trước từng đăng status lên tường Andree để nhắn nhủ sến rện mừng 5 tháng hẹn hò. "Happy 5 month my husby Andree Bui", Minh Tú viết. Sau đó cô minh họa về việc nhận liên hoàn tát vì chuyện này. Qua đây cũng có thể cảm nhận được mối quan hệ giữa Minh Tú và Andree sau chia tay vẫn thoải mái và tốt đẹp. 

Tin 24H