Mới đây theo Phụ nữ số đưa tin, Midu đích thân mời Harry Lu vào đội hình bê tráp cùng với dàn sao đình đám trong lễ ăn hỏi diễn ra vào ngày 23/6 sắp tới. Được biết Harry Lu ban đầu không nằm trong danh sách đội bê tráp bên nhà trai, nhưng nữ diễn viên quyết định bổ sung người bạn thân thiết trước thềm ngày trọng đại. Để nam diễn viên xuất hiện chỉn chu khi bê tráp, cô dâu tháng 6 còn gấp rút đặt may áo dài cho Harry Lu.

Theo một số thông tin, vợ chồng Midu còn đặt khoảng hơn 40 bộ áo dài cho gia đình và khách mời để mọi người diện trong lễ ăn hỏi, trong đó có khoảng 2/3 số lượng áo dài dành cho đội bê tráp. Dàn sao dự đoán sẽ xuất hiện trong dàn bưng quả bao gồm giảng viên thanh nhạc Hoàng Mỹ Ngọc, Dương Hoàng Yến, Phương Mỹ Chi, Mai Phương Thuý, Tiko Tiến Công, Hải Nam, Quốc Trường..

ak2f7n074q1-7ufji3q7622-l2p6w12zp63.jpgMidu đã tổ chức tiệc cưới riêng tư vào đầu tháng 5 tại Đà Lạt. Việc Harry Lu vắng mặt trong dịp này khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai diễn viên đình đám. Ảnh: FBNV m59q91s23x1-1q534ue0i02-0dl70z0opc3.pngMidu và Hary Lu đã quen biết khoảng gần một thập kỷ. Cả hai trở nên thân thiết sau khi tham gia diễn xuất trong cùng một bộ phim phát hành vào năm 2016. Ảnh: FBNV

Từ đầu năm nay, Harry Lu bỗng "sốt" trở lại trên các kênh phương tiện truyền thông nhờ vai diễn của nam diễn viên trong bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Nhờ câu chuyện này, Midu va Harry Lu vô tình được khán giả quan tâm, săn đón nồng nhiệt và trở thành chủ đề khiến dân tình xôn xao, bàn tán không ngừng. Thậm chí trước khi Midu công khai việc chuẩn bị lấy chồng, nhiều người còn ra sức đẩy thuyền, soi "hint" hẹn hò và mong muốn cả hai sớm trở thành một đôi.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022