Từng là "mẹ chồng – con dâu" trên phim, Quách Thu Phương và Phương Oanh có mối quan hệ thân thiết với nhau ở ngoài đời. Thậm chí, Phương Oanh còn gọi Quách Thu Phương là mẹ ở ngoài đời. Trong ngày trọng đại của Phương Oanh, "mẹ chồng màn ảnh" cũng có mặt chúc mừng hạnh phúc con dâu.

Quách Thu Phương nghẹn ngào nhắc về khoảng thời gian khó khăn

Thành công trong sự nghiệp là thế nhưng ít ai biết cuộc sống Quách Thu Phương trải qua không ít thăng trầm. Cô kể, có khoảng thời gian khó khăn cô không có tiền nuôi con, phải hỏi vay mẹ ruột 200 nghìn để lo từng bữa cơm cho các con.

Quách Thu Phương nghẹn ngào: "Khoảng thời gian đó có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất. Bởi, lúc đấy chỉ có một mình Phương thôi. Bố mẹ ở xa, anh chị em cũng ở xa, khi đó không có ai hết. Con mình lúc đó khoảng gần 3 tuổi, còn rất nhỏ. Lúc đó mình gần như rơi xuống đáy rồi. Có những ngày mình mở mắt ra mình không biết được rằng ngày mai mình sẽ nuôi con như thế nào, lấy gì để mua đồ ăn cho con. 

xly56dbczu1-lbdpsi7iaq2-h58c8peehz3.jpg

Mình từng vay mẹ 200 nghìn, mình vay chứ không dám xin. Thực ra mình biết hoàn cảnh gia đình mình cũng rất khó khăn. Mẹ hỏi để làm gì thì mình không dám kể. Thậm chí, có những câu chuyện đến giờ bố mẹ mình cũng không biết. 

Sau đó, bản thân mình phải tự nỗ lực rất nhiều đầu tư thời gian cho công việc nhiều hơn. Gần như mình "cháy" hết mình, đổ mồ hôi, đổ máu trên sàn tập luôn để khẳng định mình có một chỗ đứng nhất định trên sân khấu để các đạo diễn ghi nhận. Đấy là nỗ lực mà mình cố gắng rất nhiều. Đồng nghĩa với việc mình phải hi sinh nhiều trong việc chăm sóc con. Nhưng, không phải vì thế mà mình không chăm sóc con mà cùng một lúc mình làm 2 việc. Mình không có thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí, lúc đó mình cực gầy, gầy đến mức suy nhược cơ thể".

Quách Thu Phương từng được mệnh danh là giai nhân màn ảnh

Với sự nỗ lực, cố gắng hiện tại Quách Thu Phương đã khẳng định mình với không ít vai diễn lớn nhỏ trong gia tài diễn xuất của mình qua các phim như: Hương vị tình thân, Sống mãi với Thủ đô, Hà Nội mùa đông năm 46,.....

9saomqueah1-98gfam2c642-7375mxy1bl3.jpg

Sở hữu nét đẹp đài các, kiêu sa của thiếu nữ Hà Thành, Quách Thu Phương từng được mệnh danh là giai nhân màn ảnh Việt một thời. Cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều bộ phim nổi tiếng thập niên 1990.

Xem thêm clip: Puka lần đầu trải lòng về người yêu cũ và mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022