Ở tuổi U70, MC Thanh Bạch không còn xuất hiện ồ ạt tại các chương trình truyền hình như trước. Thay vào đó, ông dành thời gian để giảng dạy, truyền kinh nghiệm và “lửa nghề” cho thế hệ đàn em cũng như thỉnh thoảng nhận show, tham gia sự kiện vì quen thân. 

Mới đây, xuất hiện trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khán giả tình cờ bắt gặp MC Thanh Bạch ở sân bay lúc nửa đêm. Theo đó, nam MC có vẻ ngoài nổi bật nên khán giả dễ dàng nhận ra ông. Người quay clip cho biết, nhìn cặp mắt kính độc đáo cùng mái tóc bạch kim vuốt thẳng đứng là biết ngay MC Thanh Bạch. 

6i0nw64zbh1-ftn2mzxrji2-ch2xeaz5kz3.jpgMC Thanh Bạch tiết lộ tập khí công khi có khán giả bắt gặp ở sân bay. (Ảnh chụp màn hình từ kênh Thành Phúc TV)

Ở tuổi U70, nam MC đình đám một thời vẫn trung thành với phong cách ăn mặc nổi bật, màu sắc sặc sỡ. Ông diện áo thun xanh, quần ống rộng, tóc bạch kim trẻ trung. Đây được xem là phong cách riêng biệt của ông, từ thời đỉnh cao sự nghiệp cho đến hiện tại vẫn gây chú ý với trang phục nhiều màu sắc, phong cách thời trang độc đáo. 

Khi ở sân bay, Thanh Bạch có những động tác khiến khán giả tò mò. Ông tiết lộ là đang tập khi công. Sau đó, nam MC tiếp tục thực hiện những động tác nhảy popping đầy uyển chuyển khiến khán giả thích thú. 

Ông còn nhiệt tình rủ mọi người xung quanh vào nhảy cùng mình. Có thể thấy, ở tuổi “thất thập cổ lai hy” nhưng ông vẫn tràn đầy năng lượng, thu hút nhiều người quan tâm. 

8o6sobtf3f1-6vii1q0b562-vox2jk3fwj3.jpgMC Thanh Bạch còn thực hiện động tác nhảy popping, trẻ trung ở tuổi U70. (Ảnh chụp màn hình từ kênh Thành Phúc TV)

Gần đây, MC Thanh Bạch có mặt tại một sự kiện ra mắt phim để chúc mừng, ủng hộ người bạn thân. Ông nổi bật với trang phục cầu kỳ vốn là thương hiệu riêng, đặc biệt là đeo rất nhiều vàng. Khi được hỏi về số vàng đang “gánh” trên người, nam MC hài hước cho biết: "Phải tính bằng ký vàng chứ không phải nói giá".

7l7fc1fjwq1-zso2e278rw2-b7vxtgq63c3.jpgMC Thanh Bạch tiết lộ đeo hàng ký vàng trên người.

MC Thanh Bạch sinh năm 1959 tại Vĩnh Long, từng có thời gian du học ở Nga. Ở thời đỉnh cao của sự nghiệp, ông là MC dẫn dắt nhiều chương trình đình đám và để lại ấn tượng vì lối dẫn linh hoạt, duyên dáng, hài hước.

lysn2g4gvh1-j0q3624yyu2-91o1mucjhm3.jpgMC Thanh Bạch từng dẫn dắt nhiều chương trình đình đám, nổi tiếng với lối dẫn duyên dáng. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022