Trong buổi phỏng vấn với GQ, Mark Ruffalo đã nhắc tới khả năng về một bộ phim độc lập của riêng mình cùng nhân vật siêu anh hùng Hulk. Tuy nhiên, nam diễn viên đã dập tắt hy vọng của người hâm mộ khi cho rằng một bộ phim về Hulk khó có thể xảy ra.

"Tôi muốn đóng trong một bộ phim Hulk riêng biệt nhưng chỉ là tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra", ngôi sao 56 tuổi chia sẻ, "Sẽ rất tốn kém nếu làm cả một bộ phim về Hulk. Đây cũng là lý do tại sao họ lại sử dụng Hulk một cách rất tiết kiệm".

anh-man-hinh-2024-02-23-luc-101902-1708658360090472486888.png

(Ảnh: Walt Disney Co./Everett Collection)

Cũng trong buổi phỏng vấn, Mark Ruffalo chia sẻ quan điểm về việc Marvel ra mắt cả phim điện ảnh lẫn những series ngắn hạn. "Tôi nghĩ việc mở rộng sang dịch vụ phát trực tuyến thực sự rất thú vị. Nhưng vấn đề ở phim Marvel là bạn phải đợi 3 năm, điều đó tạo nên sự huyền bí. Những điều chỉnh mới có thể thực sự tích cực nhưng liệu nó có như trước đây hay không, tôi cũng không biết nữa".

Mark Ruffalo bắt đầu xuất hiện trong vai Tiến sĩ Bruce Banner/Hulk lần đầu tiên trong The Avengers vào năm 2012. Vai diễn này trước đó từng thuộc về Edward Norton trong bộ phim năm 2008. Kể từ đó, ngôi sao Now You See Me đã thể hiện lại vai diễn hủy diệt trong 8 bộ phim của Marvel. Lần xuất hiện gần đây nhất của nam diễn viên trong vai Hulk là trong loạt phim ngắn She-Hulk: Attorney at Law.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022