Tiếp nối hành trình 48h bên con, Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân tập 4 mang đến những khoảnh khắc mới mẻ cùng những giây phút éo le khi cả 4 ông bố chật vật chăm con. 

Buổi sáng đầu tiên vắng mẹ tại nhà Đức Thịnh, vị đạo diễn nổi tiếng "thét ra lửa" trên phim trường nhưng đã dành cả đêm cùng con "tâm sự" đến tận 2h sáng và ngày hôm sau vẫn dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng đầy tình yêu thương cho bé Tết.
Vào bếp là một thử thách lớn với ba Thịnh, anh thậm chí còn không biết phải rã đông thức ăn trước khi chuẩn bị đồ ăn sáng cho con như thế nào. Theo thói quen, ba Thịnh nhấc điện thoại gọi cho vợ Thanh Thúy nhưng sau 2 hồi chuông lại tắt ngay lập tức vì muốn "tự lập", không muốn hỏi vợ quá nhiều "riết rồi cổ nghĩ tôi không biết làm gì". 
me-vang-nha-tap-4%20(4).jpg
Không hỏi vợ thì hỏi… chị Google. Nhưng như có "thần giao cách cảm", mẹ Thúy gọi lại ngay sau khi thấy cuộc gọi nhỡ và nhanh chóng cứu nguy cho ba Thịnh màn rã đông đồ ăn sáng. Vốn dõng dạc tuyên bố sẽ "tự lập" mọi thứ nhưng rồi đứng trước bếp núc, ba Thịnh cũng đành "quay xe" sau 1 phút. 
me-vang-nha-tap-4%20(5).jpg
Sau khi hỏi được cách rã đông thức ăn, Đức Thịnh nhanh chóng bắt tay chuẩn bị bữa sáng do ba "Thịnh soạn". Nhưng kết cục, dù có sử dụng "bí kíp" với bánh mì nhưng bữa sáng của ba Thịnh vẫn… thất bại hoàn toàn vì bé Tết vẫn không chịu ăn. 
me-vang-nha-tap-4%20(7).jpg
Cùng cảnh như Đức Thịnh, JustaTee cũng phải gọi điện cầu cứu vợ Trâm Anh trong quá trình chuẩn bị bữa tối cho con trai Mino. Khi đang chuẩn bị hâm lại cháo cho con, vì quá bất ngờ với bếp từ, JustaTee làm rơi một muỗng cháo của con, nhưng đã nhanh chóng hớt lại, bỏ vào bát.
Không biết rằng có thể ăn tiếp được nữa không, nam ca sĩ đã phải hỏi Vy - người bạn đến chơi nhà, nhưng không nhận được câu trả lời. Sau cùng, anh đành gọi điện cho "phụ huynh" để xin ý kiến.
me-vang-nha-tap-4%20(9).jpg
Chỉ khi nhận được câu trả lời từ vợ, JustaTee mới tiếp tục an tâm làm bữa tối cho con. Vẫn như bữa trưa, Mino không đồng ý ăn cháo bố làm. Lúc này, cô Vy lại như một vị cứu tinh, đứng chơi đùa cùng Mino mới giúp JustaTee hoàn thành nhiệm vụ cho con ăn. Hóa ra, cậu út nhà bố Tuấn cần người đứng cạnh chơi đùa cùng mới chịu ăn cháo. 
me-vang-nha-tap-4%20(12).jpg
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cho con trai ăn cũng là lúc 2 vị khách đến chơi phải ra về, JustaTee một lần nữa một mình vừa trông con vừa chuẩn bị bữa tối cho cô chị Cici. Trong lúc bố bận làm siêu đầu bếp, Cici ngồi xem tivi, Mino một mình "tự tung tự tác"... ăn giấy. Và kết cục, cậu bé đã bị sặc, nôn hết cháo mới ăn bữa tối, bố JustaTee cảm thấy áy náy và vô cùng lo lắng. 
me-vang-nha-tap-4%20(14).jpg
Con trai bị nôn hết đồ ăn tối, bụng trống không nên bố JustaTee đã nhờ Cici cho em ăn váng sữa vào bữa phụ. Cô chị trổ tài chăm em "cực đỉnh", dùng tình yêu thương giúp em trai bù đắp lại bụng rỗng tuếch. 
me-vang-nha-tap-4%20(15).jpg
Cuối cùng bữa tối của 2 bố con JustaTee và Cici cũng đã hoàn thành. Nhưng JustaTee chỉ kịp dặn dò Cici tự ăn còn anh đưa Mino đi ngủ. Sau đó mới là khoảng thời gian riêng của 2 bố con. Cici thương bố chưa kịp uống nước và ăn tối, chủ động nhắc nhở "bố ngủ với con" với vẻ mặt như đang bảo vệ bố Tee sau cả ngày mệt nhoài. 
Căn nhà với 2 bé sinh đôi của Khắc Việt chưa lúc nào vơi bớt tiếng khóc. Đu Đủ muốn ra ngoài chơi nhưng bố Việt lo con sẽ va phải đinh của các ngôi nhà đang xây dựng nên chỉ có thể đồng ý cho con chơi một lúc rồi vào trong nhà luôn. Nhưng cô út không đồng ý với bố, liên tục ăn vạ không ngừng khiến bố Việt phải dỗ dành một lúc lâu và ngủ gục trên vai bố. 
me-vang-nha-tap-4%20(19).jpg
Đến khi Đu Đủ ngủ, bố Việt mới có thời gian để ý riêng đến cậu anh Dừa, nấu bữa tối cho 2 con. Nếu như ở với bà và giúp việc, 2 con "khảnh ăn" thì ở với bố Việt, Dừa lại khá dễ dàng ăn hết bữa tối, thậm chí còn tự ăn không cần bố phải chăm sóc nhiều. 
me-vang-nha-tap-4%20(22).jpg
Tuy nhiên, thời gian hai bố con ở cùng nhau không được quá lâu, em Đu Đủ thức dậy khiến bố phải nhanh chóng chia sẻ thời gian cho 2 con. Và anh Dừa không ưng ý với điều này, liên tục quấy khóc. Đến mức, bố Việt phải nổi quạo với con "cứ khóc đi" và dặn dò Đu Đủ "Kệ anh ấy, cứ để anh ấy khóc, bố con mình chơi với nhau". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022