Mới đây, Kim Lý đăng ảnh "khóa môi" Hà Hồ cực ngọt tại thủ đô Paris của nước Pháp. "Chuyến thăm ngắn đến Paris", nam diễn viên viết. Trong ảnh, cặp đôi lên đồ khá đơn giản, gây ấn tượng bởi nhan sắc đỉnh cao.

42867214269656134902024241666094923498636129n-1554.jpg

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên nhau từ năm 2017, khi cùng đóng MV "Cả một trời thương nhớ". Sau những thước phim lãng mạn, họ thường xuyên đồng hành tại các sự kiện. Hà Hồ từng cho biết bên Kim Lý cô thấy bình yên, có thể chia sẻ mọi điều. Sau 3 năm bên nhau, họ đăng ký kết hôn vào đầu năm 2020, đón con sinh đôi: một trai, một gái.

Ngoài tình cảm lãng mạn, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dành cho nhau sự chăm sóc, sát cánh trong cuộc sống, công việc. Kim Lý cho biết Hồ Ngọc Hà nổi tiếng và bận rộn với công việc nhưng khi về đến nhà, cô trở thành một người vợ, mẹ đúng nghĩa, làm tất cả từ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát và chăm sóc các con.

Đổi lại, nữ ca sĩ trân trọng sự chu đáo, lo lắng tận tình của chồng dành cho vợ con. Hà Hồ nhớ quãng thời gian cô mang thai, lần nào đi kiểm tra sức khỏe mẹ và bé, Kim Lý cũng muốn được đưa đi.

Những lúc đi sự kiện, lưu diễn, Kim Lý đều ở bên cạnh để vợ vững tâm. Các con là chất keo gắn kết tình cảm của cặp vợ chồng sao. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên bên bố mẹ, cùng tổ chức nhiều chuyến đi du lịch về quê của nhau thăm người thân.

428666105696561311020246272806118138649410n-1554.jpg

Cuối tháng 12/2021, bố mẹ Kim Lý về Việt Nam thăm hai cháu nội. Hà Hồ cho biết cô và bạn đời có quan điểm khác nhau nhưng không vì vậy mà cả hai tranh cãi. Sự khác biệt thúc đẩy cô trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Theo Kim Lý, điều quan trọng trong việc giải quyết mâu thuẫn là luôn phải đối thoại.

Cho đến hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa tổ chức đám cưới. Bởi lẽ theo nữ ca sĩ trước đây, cô sợ hôn nhân và cũng không bao giờ dám nói điều gì trước, ngay cả bây giờ cũng vậy. Hồ Ngọc Hà cho rằng nếu bản thân luôn nghĩ đến những điều tích cực và tươi đẹp thì những điều tích cực, tươi đẹp ấy sẽ ở bên cạnh và mang lại cho mỗi người nhiều điều tốt hơn nữa.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý từng tiết lộ họ có nghĩ đến việc làm đám cưới nhưng do bất đồng trong việc chọn ngày tổ chức.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà còn dành thời gian tâm sự với khán giả có mặt tại buổi biểu diễn. Giọng ca gốc Quảng Bình chia sẻ: "Trước đây, tôi sợ hôn nhân vô cùng và cũng không bao giờ dám nói điều gì trước, ngay cả bây giờ cũng vậy. Nhưng khi đọc được các tài liệu, tôi nghĩ nếu như mình cứ lo sợ thì sự lo sợ sẽ luôn ám ảnh mình và mình sẽ không bao giờ được sống trọn vẹn".

Hồ Ngọc Hà cho rằng nếu bản thân luôn nghĩ đến những điều tích cực và tươi đẹp thì những điều tích cực, tươi đẹp ấy sẽ ở bên cạnh và mang lại cho mỗi người nhiều điều tốt hơn nữa. Cô nói: "Tôi đã đọc và nghiệm ra đúng là như vậy. Có những quãng thời gian vì stress quá nên tôi suy nghĩ tiêu cực và mãi không thoát ra được. Vậy nên tôi mong tất cả khán giả nếu lỡ có một giây phút nào mà mình không là chính mình, bị phân tâm bởi những suy nghĩ không được hay thì hãy kéo mình trở lại, nghĩ về những điều tốt đẹp mình đã từng có, và hướng đến những điều tích cực mà mình mong muốn sẽ có trong tương lai".

Hà Hồ cho biết cô và bạn đời có quan điểm khác nhau nhưng không vì vậy mà cả hai tranh cãi. Sự khác biệt thúc đẩy cô trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Theo Kim Lý, điều quan trọng trong việc giải quyết mâu thuẫn là luôn phải đối thoại. "Chúng tôi còn có một quy định là không được giữ sự tức giận đó đi ngủ. Ban ngày có gây gổ lớn thế nào, khi đi ngủ tôi luôn ôm và hôn cô ấy. Đó thật sự là một điều tốt cho cuộc sống của một cặp vợ chồng", diễn viên nói.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022