Kevin Spacey
Từng là nam diễn viên đoạt giải Oscar danh giá, Kevin Spacey khiến công chúng bàng hoàng khi bị truy tố tội danh tấn công tình dục 3 người đàn ông, diễn ra từ tháng 3/2005 đến tháng 4/2013. Không chỉ vậy, vào tháng 11/2017, nhà hát Old Vic ở London cho biết họ đã nhận được 20 cáo buộc riêng biệt về hành vi không phù hợp của nam diễn viên từ 20 người đàn ông đã tiếp xúc hoặc có liên quan đến Kevin tại nhà hát.
1.jpg
Cố gắng phủ nhận mọi cáo buộc và thoát truy tố do thời gian đã quá lâu, nhưng Kevin Spavey vẫn đứng ra xin lỗi 1 vài người được cho là nạn nhân bị ông tấn công tình dục. Dù vậy, sự nghiệp của ngôi sao này đã hoàn toàn biết mất khỏi Hollywood. Kevin bị các bộ phim và chương trình truyền hình gạch tên, thậm chí hiện nay, nam tài từ 1 thời còn phải đối mặt với những khoản đền bù lên tới hàng chục triệu USD.
Chris Noth
Vào cuối năm 2021, showbiz thế giới rung động khi tin nam diễn viên kỳ cựu Chris Noth bị tố cáo tấn công tình dục nhiều người phụ nữ. Theo lời các nạn nhân, ngôi sao bộ phim Sex And The City có các hành động thô bạo, bắt họ quan hệ tình dục mà không có sự đồng thuận.
2.jpg
Ngay lập tức, các nhãn hàng đã hủy toàn bộ hợp tác với Chris, vai diễn trong bộ phim mới quay của nam diễn viên cũng bị cho “hết vai” ngay từ tập 1. Thậm chí, những cái tên đình đám từng hợp tác trong phim với Chris Noth cũng cắt đứt liên lạc, từ chối nói đến nam diễn viên càng làm cho các cáo buộc trở nên đáng tin, dù cho nam diễn viên liên tục phủ nhận.
Choi Jong Hoon
Từng là thành viên của nhóm F.T. Island, Choi Jong Hoon đã tự tay đưa sự nghiệp cũng chẳng thành công mấy của mình đến “bờ vực thẳm” khi bị tố tấn công tình dục tập thể nhiều phụ nữ say rượu, quay lén và phát tán video, hình ảnh của nạn nhân bất hợp pháp. Đây là 1 trong những scandal từng làm rung động showbiz Hàn năm 2020.
3.jpeg
Không chỉ bị công ty quản lý cắt hợp đồng, Choi Jong Hoon cũng phải trả giá cho hành động của mình khi nhận án từ 2 năm 6 tháng cùng 80 giờ cải tạo dành cho tội phạm tình dục.
Park Yoo Chun
Park Yoo Chun từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng DBSK và sau này là JYJ. Anh cũng là gương mặt được yêu thích trên truyền hình qua các bộ phim nổi tiếng như Hoàng Tử Gác Mái, Nhớ Em...
Năm 2016, Park Yoo Chun từ đỉnh cao rơi xuống đáy vực vì liên tiếp bị 4 cô gái tố cáo tội danh tấn công tình dục. Sau cuộc điều tra từ phía cảnh sát, cô gái đầu tiên thừa nhận quan hệ tự nguyện. Nam ca sĩ được minh oan, nhưng vụ việc khiến danh tiếng của anh tổn hại nặng nề.
4.jpg
Đến năm 2019, Park Yoo Chun lại bị khởi tố tội sử dụng ma túy với bạn gái cũ Hwang Hana và bị kết án 2 năm tù treo. Hậu bê bối, anh bị công chúng tẩy chay. Sao nam được cho là cạn kiệt tài chính khi phải đối mặt với nhiều vụ kiện tụng và đền bù hợp đồng.
Cao Vân Tường
Từ ngôi sao vạn người mê, có gia đình hạnh phúc cùng nữ diễn viên xinh đẹp Đổng Tuyền và cô con con gái nhỏ, Cao Vân Tường bỗng chốc trở thành kẻ “trắng tay” sau bê bối tấn công tình dục tập thể tại Úc.
Vào năm 2018, Cao Vân Tường và Vương Tinh bị tố cưỡng hiếp tập thể một cô gái hơn 30 tuổi tại Sydney, là nhân viên của đoàn làm phim có nam diễn viên tham gia khi đó. Ngay khi vụ việc vỡ lở, cả 2 người đàn ông nhanh chóng bị bắt giữ. Sau 22 tháng bị giữ lại tại Úc để điều tra, nam tài tử được tuyên trắng án do không đủ bằng chứng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022