Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn ghi âm được cho là cuộc đối thoại giữa Hương Giang và một antifan.

  • Matt Liu khoe siêu xe đính hoa cưới giữa lúc rộ "tin vui" với Hương GiangĐọc ngay

Trong đoạn ghi âm được lan truyền, xuất hiện hai giọng nữ, một được cho là của antifan và còn lại là Hương Giang. Ngay đoạn đầu phần ghi âm, giọng nữ được cho là antifan đã lên tiếng giải thích về những dòng bình luận nói về Hương Giang. 

Người này cho biết: "Tất cả những thông tin mình nói đều hoàn toàn là sự thật và cái điều mình nói quan trọng nhất là thái độ của bạn trong đó. Mình chỉ nói vấn đề đó thôi. Mình ghi rõ là thái độ bạn rất chảnh. Rất là kiêu ngạo..."

Tiếp đó, giọng nữ còn lại được cho là Hương Giang lên tiếng gay gắt cho rằng: "Chị ơi, tất cả nó là cái cảm giác của chị. Em chưa hề nói một lời nào là chị đi ra khỏi thang máy này hay là em không muốn đi cùng chị. Còn câu chuyện mỗi người có một cuộc đời. Ngày xưa em không có tiền, gia đình em nghèo và em khổ sở, em sinh ra ở giới tính không phải là của em. Em chưa làm cái gì phạm pháp, em không bán dâm mà chị nói em là ***. Chị không được phép nói đây là do em. Sự thật? Sự thật ở đâu ra? Chị có tóm được em không, em có tiền án tiền sự là em đi bán dâm hay không?"

Đối với lời chất vấn này, giọng nữ được cho là antifan giải thích rằng, bản thân chỉ nói theo những gì người ta đồn đại. Tiếp đó, người này liên tục nói xin lỗi vì hành động đã gây ra. 

casihuonggiang-1604204025132412777104-1637918591441675081178.jpg

Năm ngoái, Hương Giang từng gây xôn xao khi tới tận nhà antifan để làm việc.

Đoạn ghi âm hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận. Dù không biết đoạn ghi âm này có phải sự thật hay không, nhưng nhiều người lại cho rằng, giọng nữ gay gắt chất vất khá giống Hương Giang. Tuy nhiên, cũng không thể hoàn toàn khẳng định giọng nữ trong ghi âm chính là Hương Giang. Bởi, đây có lẽ cũng là một sản phẩm được chỉnh sửa để gây ảnh hưởng tới Hương Giang.