Theo truyền thông Thái Lan đưa tin Lisa (BlackPink) có mặt tại Pháp ngay trong khoảng thời gian bạn trai tin đồn Frédéric Arnault chuẩn bị đón sinh nhật.

Nguồn tin cho biết thành viên nhóm BlackPink đã dành một tuần ở Paris và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên Frédéric Arnault.

Tin đồn càng thu hút sự chú ý khi Lisa được phát hiện tại cửa hàng thời trang ở Pháp trong dịp sinh nhật của Frédéric Arnault vào hôm 7/11. Ngoài ra, có tin nữ thần tượng đã đáp máy bay riêng của gia đình bạn trai tới Pháp.

photo-1-1700527196863217789593.jpeg

Lisa được cho là dành một tuần ở Pháp đón sinh nhật bạn trai tin đồn Frédéric Arnault.

Cả hai liên tục bị bủa vây bởi những tin đồn hẹn hò kể từ tháng 7. Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng cả hai đã chia tay. YG Entertainment, công ty quản lý của Lisa, chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều video, hình ảnh khán giả bắt gặp Lisa và Frédéric Arnault đi cùng nhau, ra mắt hai bên gia đình đã khiến nhiều fan tin tưởng đây là sự thật.

Frédéric Arnault, bạn trai tin đồn của Lisa, là con trai của Bernard Arnault, CEO của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Tag Heuer và là người giàu thứ hai thế giới, theo Forbes .

Trong khi đó, giữa tin đồn Black Pink sẽ gia hạn hợp đồng với YG Entertainment, công ty này tuyên bố: "Các cuộc thảo luận đang diễn ra. Chưa có gì được xác nhận". YG vẫn giữ nguyên lập trường như đã thông báo trước đó.

Phía truyền thông Hàn Quốc cho hay Lisa là một trong những thành viên rời YG, cô đã có định hướng riêng cho bản thân.

Sau 5 buổi biểu diễn ở quán bar thoát y Crazy Horse (Pháp), Lisa bị đình chỉ tài khoản Weibo chính thức. Weibo là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất Trung Quốc được nhiều ngôi sao Kpop sử dụng để quảng bá. Tài khoản của các thành viên BlackPink khác – Jisoo, Jennie và Rosé – vẫn có thể tìm kiếm.

CNN đưa tin: “Trang mạng xã hội tiếng Trung của ngôi sao BlackPink Lisa trên Weibo đã bị gỡ xuống, vài tuần sau khi cô ấy thực hiện buổi diễn được đánh giá lố bịch ở Paris, gây ra cuộc tranh luận lớn trên mạng internet được quản lý chặt chẽ của Trung Quốc”.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022