Lệ Quyên hiện có mặt ở Việt Nam sau khoảng 1 tháng công tác tại nước Mỹ. Cô đã sẵn sàng cho việc "chạy show" ngay sau khi vừa về nước.

Trên tài khoản cá nhân, nữ ca sĩ mới chiêu đãi người hâm mộ một số khoảnh khắc cận visual quyến rũ, sắc sảo. Người đẹp còn ẩn ý nói: "Khi gặp phải tiểu nhân, ai cũng sợ và thông thường người ta sẽ có vài cách sau đây để đối diện. Một là tránh né hoàn toàn, nhịn để qua chuyện. Hai là đối diện, xuyên qua rồi sau đó bước qua, không cho phép tiểu nhân có lý do bấu víu, đeo bám, kiếm cớ phiền hà dưới mọi hình thức! Quyên luôn chọn cách thứ hai".

Một số khán giả đều đồng tình với quan điểm, suy nghĩ của Lệ Quyên. Tuy nhiên có người lo lắng hỏi cô nàng "Chết chi vậy mình?". Đứng trước câu hỏi này, nữ ca sĩ khéo léo trả lời: "Kk phương châm sống mỗi ngày thôi tình yêu". Bên cạnh đó, người đẹp khá cởi mở và vui vẻ tiếp nhận những lời khen ngợi về nhan sắc của bản thân trong những tấm hình mới nhất.

lb0ce8n56m1-wkfx563mr42-fc1v52b1we3.jpgLệ Quyên ưa chuộng son đỏ, lớp trang điểm mịn lì mỗi khi đi hát. Ảnh: FBNV cga35zq3vt1-x9owjrh5sq2-7grq4aysjr3.jpgĐể sở hữu vẻ đẹp ở thời điểm hiện tại, Lệ Quyên đã bỏ ra không ít công sức tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt. Ảnh: FBNV 311xhvr18g1-5zg1bjnjgq2-webyod3t2o3.jpgLệ Quyên chăm chỉ đầu tư vào việc sử dụng quần áo, phụ kiện, giày dép hàng hiệu trong nhiều năm qua. Ảnh: FBNV w4tgu39s2z1-h5zgcyhbox2-hmvv5i2qik3.jpgVóc dáng thon gọn, gợi cảm giúp Lệ Quyên "chặt đẹp" mọi loại trang phục khác nhau. Ảnh: FBNV xmd5geq2uh1-57mzz0q1ny2-hksnp00hu33.jpgLệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn duy trì tình cảm ngọt ngào, mặn nồng sau khoảng vài năm bên nhau. Nữ ca sĩ luôn được bạn trai "tháp tùng", hết mực chăm sóc mỗi khi đi biểu diễn trong và ngoài nước. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Không giận cũng không muốn 'chung mâm' với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn" | SaoTalk

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022