Theo chia sẻ trên trang cá nhân, gần đây Lê Phương đang quay phim truyền hình tại Vĩnh Long. Do đó, cô phải tạm sống xa chồng và 2 con một thời gian để tập trung cho công việc. Điều an ủi, động viên nữ diễn viên trong thời gian này là được gia đình ủng hộ, trở thành hậu phương vững chắc. 

Mới đây, Lê Phương khoe được bố mẹ ruột chạy xe từ Trà Vinh đến Vĩnh Long để thăm con gái. “Nhớ hôm 2/6, Ba Mẹ đi xe máy từ Trà Vinh qua Vĩnh Long thăm, cộ theo đồ ăn rồi thêm cục kim cương 76kg nữa. Ở coi mình đóng phim, xong đợi mình ăn trưa, rồi lại đèo nhau về giữa 12h trưa nắng nóng dữ lắm! Thương Cha thương Mẹ mà dặn lòng cố gắng từng giây!”, nữ diễn viên chia sẻ. 

bj3n78j8ui1-rm4y3c3bcz2-07a2b3amgy3.jpgLê Phương được bố mẹ ruột đi từ Trà Vinh đến Vĩnh Long thăm. 5cnyqtnfw51-lq7c868qs02-00d19zl11t3.jpgNữ diễn viên hội ngộ con trai khi đang đi quay phim xa nhà. 

Qua hình ảnh được Lê Phương chia sẻ, nhiều khán giả thích thú khi biết “cục kim cương” 76kg mà cô đề cập đó là… Cà Pháo - con trai lớn của nữ diễn viên. Để đỡ nhớ mẹ, anh chàng được ông bà ngoại và người thân chở đến nơi Lê Phương đang quay phim để thăm. Khoảnh khắc hội ngộ, dù ngắn ngủi nhưng ấm áp của Lê Phương bên bố mẹ, con trai khiến nhiều khán giả xúc động cũng như càng thêm yêu mến cô. 

yp745z5nha1-i1g4a92ed82-mbymot39h93.jpgCon trai của Lê Phương cao lớn, đang ở tuổi dậy thì. 6febydovh51-5my3ncn63a2-iohcjhtkqo3.jpgNữ diễn viên chụp ảnh cùng gia đình.  hbmzjongd41-ftyfzilf0t2-dxx8ixf1y33.jpgLê Phương xúc động khi bố mẹ ruột chạy xe gần 70km đến thăm, rồi đi về giữa trời nắng. 

Thời gian này, Lê Phương ưu tiên cho công việc và lịch trình khá dày đặc. Cô cho biết, có ngày sau khi quay phim xong ở Vĩnh Long là vội lên TP.HCM diễn kịch, rồi quay lại Vĩnh Long để tiếp tục quay. 

“Kịp có mặt ở Vĩnh Long trước 6h, và khi post hình này là đã quay được 3 phân đoạn rồi nè. May hôm nay quay giai đoạn già, chứ ngủ có 2-3 tiếng nên lúc từ trên xe bước xuống bối cảnh, nói thiệt là nhìn cái mặt hết muốn ăn sáng!”, nữ diễn viên Thương Con Cá Rô Đồng từng chia sẻ. 

udqszr5nvi1-akno6jnw062-pce94w787m3.jpgLê Phương đang quay phim truyền hình ở Vĩnh Long.

Dù lịch trình làm việc dày đặc, thường xuyên di chuyển nhưng Lê Phương vẫn tranh thủ thời gian về thăm hai con. Nữ diễn viên từng cho biết cô “chia lịch” đi thăm hai con ở hai nơi khác nhau: “Quay ở Vĩnh Long từ 1/6, trưa qua tranh thủ về Trà Vinh thăm con trai rồi 4h sáng nay ngược qua Vĩnh Long quay tiếp. Trưa chạy về thành phố diễn kịch, kịp ôm em Bông một xíu và tỉa lại cho em cái mái ngố. Đêm nay tan kịch chắc cũng 12h, 6h sáng mai lại có mặt Vĩnh Long. Cố lên nè mẹ Phương”. 

Nhiều khán giả để lại bình luận động viên Lê Phương khi lịch trình làm việc dày đặc, ít có thời gian bên các con trong thời gian này. Ngoài ra, có người xuýt xoa ngưỡng mộ nữ diễn viên khi vừa tập trung cho công việc vừa cố gắng tranh thủ thời gian dù là ít ỏi để kịp gặp mặt, ôm ấp hai con.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022