Dù bận rộn với lịch trình đóng phim nhưng Lê Phương vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian dành cho hai con và gia đình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa khoe loạt ảnh dẫn con gái về quê nội ở Bình Thuận để thăm ông bà nhân kì nghỉ hè. 

“Hai Pháo đang ở ngoại, tranh thủ mót Hè cho em Bông về nội được mấy ngày. Thật may mắn khi vẫn còn nội - ngoại để về thăm!”, nữ diễn viên chia sẻ. 

y21lpiazjd1-uhb05bvm2h2-3gaobyjief3.jpgLê Phương dẫn con gái về thăm nội nhân kì nghỉ hè.  u3o8m7qjar1-m3d7r7k2yi2-ncb5pkaimp3.jpgNhiều khán giả nhận xét con gái của Lê Phương có đường nét giống ba và bà nội. 

Qua hình ảnh do Lê Phương chia sẻ, con gái cô và bà nội quấn quýt khi gặp nhau. Nhiều khán giả nhận xét bé Bông có đường nét gương mặt “sao y bản chính” từ bố và nội. 

Ngoài ra, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của nữ diễn viên cũng rất tốt đẹp. Dù lịch trình bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để về thăm mẹ của Trung Kiên cũng như giúp con gái có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với nhà nội. 

9rjis94ub21-usxxnwwthq2-f94n0xwxdz3.jpegLê Phương và mẹ chồng. 

Thời điểm Lê Phương mới hẹn hò với Trung Kiên, mẹ chồng của cô từng có ý phản đối vì lo ngại chuyện cô lớn tuổi hơn cũng như có một lần đò. Tuy nhiên, tình cảm chân thành của cả hai đã dần thuyết phục được gia đình. Chưa kể, Lê Phương còn là nàng dâu biết xử sự khéo léo, hiếu thảo với nhà chồng nên hiện tại được mẹ của Trung Kiên yêu thương, đón nhận. 

Có lần, mẹ của Trung Kiên lên thành phố thăm con cháu, Lê Phương đã đón tiếp chu đáo. Cô khoe ảnh dẫn con gái và bà nội đi trung tâm thương mại mua sắm, vui chơi kèm dòng chú thích: "Ai cũng bảo em cao như mẹ và miệng cười giống ba, nhưng bà nội mới là trùm cuối!".

u7ure5vikt1-k3497pzrgt2-dzt2xlwiet3.jpgLê Phương có cách đối đãi khéo léo, được lòng mẹ chồng. 

Không chỉ vậy, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ còn khéo léo gắn kết gia đình nội ngoại. Qua hình ảnh do Lê Phương từng chia sẻ, hai bà sui rất hòa hợp, thân thiết mỗi khi có dịp gặp nhau và gia đình ấm cúng, thuận hòa. 

93se5hh0l11-3fsmvnrx1w2-na3zws72se3.jpgMẹ ruột và mẹ chồng của Lê Phương có quan hệ thân tình, hòa hợp.

Chuyện tình cảm của Lê Phương và Trung Kiên từng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả vì cả hai hơn kém nhau 7 tuổi, cũng như nữ diễn viên từng có một đời chồng cùng con riêng. 

Sau 7 năm về chung một nhà, cả hai đã thuyết phục được gia đình đôi bên cũng như nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả nhờ vào tình yêu chân thành, hết lòng vun vén tổ ấm. Đặc biệt, Trung Kiên yêu thương Cà Pháo - con trai riêng của Lê Phương hết mực, xem như con trai ruột và tận tình chia sẻ, dạy bảo nhiều điều.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022