Nhắc về Lê Lâm, người ta vẫn trìu mến gọi anh bằng cái tên "người lưu giữ kí ức". Trong các thiết kế của mình, Lê Lâm luôn khéo léo tạo nên sự kết nối hữu hình giữa đường nét thủ công truyền thống và phong cách thời trang hiện đại bằng tất cả sự nghiêm túc và chỉn chu với nghề. 

Mang trong mình di sản của thời trang Việt, hoà nhịp vào vòng xoay của xu hướng là cách mà Lê Lâm đã xây dựng và thành công với dòng sản phẩm ready-to-wear (thời trang may sẵn) - LE LAM Hanoi.

Tuy nhiên, với tinh thần không ngừng học hỏi, như Lê Lâm nói - Học hỏi để đi xa hơn, tham vọng để hoàn thiện hơn, anh đã quyết định mang LE LAM Eternity đến với một trong những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới - Milan, Ý. BTS được mang đi lần này được ví như "nốt thăng" trong dòng thời trang bespoke. Đây cũng là cơ hội để Lê Lâm chính thức ra mắt dòng sản phẩm "high fashion". 

Nếu LE LAM Hanoi là dòng sản phẩm ready-to-wear cá tính và độc đáo thì LE LAM Enternity mang đến những thiết kế "may đo" riêng theo yêu cầu của khách hàng, định hình nét tinh hoa qua tư duy thiết kế sáng tạo, thước ren thêu hay những viên pha lê đính kết thủ công.

Chia sẻ về show diễn lần này, nhà thiết kế Lê Lâm cho biết: "Ra mắt bộ sưu tập chính thức đầu tiên của LE LAM Eternity tại Ý là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt đối với tôi. Không chỉ dừng lại ở việc phải vượt qua sức ép của thời gian, bước qua chính những hạn chế của riêng mình mà hơn hết đây chính là một cơ hội học hỏi và phát triển rất lớn, mang nhiều ý nghĩa cho sự thăng hoa của LE LAM trong tương lai".

Hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế đã vừa được Lê Lâm mang đến Milan, Ý:

img4864-1663969922455180177512.jpg

LE LAM Eternity chính thức ra mắt bộ sưu tập tại sàn diễn quốc tế Milan

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022