Trên trang cá nhân, Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh thân thiết cùng nghệ sĩ Lê Giang. Nếu như Lê Giang mặc váy cưới. Lê Dương Bảo Lâm còn thay hình đại diện lẫn hình bìa trên trang cá nhân. Nhưng anh cũng vô tình gây tranh cãi với hành động hôn má Lê Giang. Dù đang đùa giỡn nhưng nhiều người cho rằng anh vẫn cần giữ giới hạn, hơn nữa Lê Dương Bảo Lâm đã có vợ con đàng hoàng.

baolam-1036.png

Bên cạnh có không ít ý kiến bày tỏ Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang vốn rất thân thiết, trong chuyến đi Mỹ họ cũng "diễn tiểu phẩm" nên mới có hành động như vậy. Có người cũng nhận xét chuyện này không có gì quá to tát. Được biết hiện tại Lê Dương Bảo Lâm đã về nước, trong khi đó Lê Giang vẫn còn ở lại Mỹ.

Ngoài sự nghiệp, cuộc sống gia đình hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Năm 2017 sau 7 năm yêu thương và gắn bó, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh chính thức về một nhà tại quê hương Đồng Nai. Sau khi kết hôn, Lê Dương Bảo Lâm được bà xã hộ trợ rất nhiều trong việc làm quản lý, trợ lý kiêm tài xế xe.

Trong một chương trình truyền hình, khi có ý kiến nhận xét vợ Lê Dương Bảo Lâm xinh, sang nhưng ăn mặc hơi luộm thuộc, nam diễn viên cũng đã ngay lập tức lên tiếng bênh vực.

"Cái đó người ta gọi là đơn giản em ơi. Người ta là vì chồng, vì con, buôn gánh bán bưng. Cái đơn giản với luộm thuộm nó khác, chữ luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách rưới, còn con vợ của em nó thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Anh có mua đồ mới nhưng không chịu mặc".

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm rất đắt show và phải đi công tác thường xuyên nhưng nam diễn viên vẫn thường xuyên thể hiện nỗi nhớ nhung, yêu thương vợ con trên mạng xã hội. Cuộc sống của Lê Dương Bảo Lâm ở tuổi 34 có thể nói là quá đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần khi có hậu phương vững chắc và sự nghiệp đang thăng hoa.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022