Mới đây, nhiều cư dân mạng đã bắt gặp Lâm Tâm Như một mình đi siêu thị tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết nữ diễn viên đến để ghi hình trong một chương trình về ẩm thực. Vì công việc tương đối bận rộn, Lâm Tâm Như không có nhiều thời gian đi mua sắm đồ ăn, chính vì vậy việc nàng Hạ Tử Vy đi siêu thị đã thu hút không ít sự chú ý. 

lam-tam-nhu-1.jpg Lâm Tâm Như đi siêu thị ghi hình show thực tế lam-tam-nhu-2.jpg9mhz-fzqvvsa5231904.jpg

Nhiều cư dân mạng tiết lộ Lâm Tâm Như gặp không ít khó khăn khi phải đóng vai bà mẹ đảm đang. Đặc biệt khi ở quầy bột, cô không thể phân biệt được bột mì và hạt lúa mì, sau đó phải nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên ghi hình. Nhiều cư dân mạng bật cười với sự ngô nghê của nữ diễn viên 42 tuổi.

lam-tam-nhu-3.jpglam-tam-nhu-4.jpglam-tam-nhu-5.jpg Lâm Tâm Như loay hoay khi đi mua sắm một mình

Lâm Tâm Như thường xuyên chia sẻ cô không giỏi nấu nướng trong khi đó ông xã Hoắc Kiến Hoa lại rất thích nấu ăn và đi mua sắm. Có nhiều khi Hoắc Kiến Hoa sẽ đạp xe đi một mình để mua sắm đồ đạc cho gia đình và con gái.

Kể từ sau khi kết hôn và sinh con, Lâm Tâm Như nỗ lực học nấu ăn vì ông xã. Người đẹp từng tiết lộ chỉ một bát mì nấu ban đêm cũng khiến Hoắc Kiến Hoa cảm động. Tuy nhiên Lâm Tâm Như vẫn lựa chọn đi nhà hàng hơn là tự ở nhà nấu nướng. Dịp giao thừa vừa qua, cô đã đưa cha mẹ hai bên đến nhà hàng dùng bữa thay vì ăn ở nhà.

lam-tam-nhu-6.jpg Lâm Tâm Như nỗ lực nấu nướng vì ông xã Hoắc Kiến Hoa  

ltn-avata.jpeg?width=150Sao
Lâm Tâm Như thừa nhận Hoắc Kiến Hoa ít cười, đến mẹ vợ cũng chưa từng được nhìn thấy
ava5.jpg?width=150Phim
5 sự kiện chấn động màn ảnh Hoa ngữ 2017: Lâm Tâm Như bị tố giả tạo, Lưu Diệc Phi một màu diễn xuất

Quán Lâm Theo Vietnamnet

Tin mới