Những ngày qua, thông tin NSƯT Thoại Mỹ thể hiện thái độ thiếu tôn trọng với nghệ sĩ gạo cội Hồng Sáp được đăng tải trên mạng xã hội bắt nguồn từ video cắt trong lễ tưởng niệm Ngọc Đáng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Trong video này, nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ đã đi lướt qua nghệ sĩ Hồng Sáp thay vì nán lại chào hỏi, khiến dân tình không ngừng tranh cãi.

saostar-iyxwl00bvs3gjoxs.jpg

Cũng có mặt ở buổi tưởng niệm, mới đây, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đã có buổi livestream trần tình về ồn ào này, anh cho biết tất cả chỉ là hiểu lầm của dân mạng vì mối quan hệ của nghệ sĩ Hồng Sáp và Thoại Mỹ là vô cùng thân thiết.

"Tôi có mặt trong lễ tưởng niệm của má Ngọc Đáng từ sáng đến chiều, tôi biết hết về má Hồng Sáp và Thoại Mỹ như thế nào, họ yêu thương nhau lắm các bạn. Chẳng lẽ trong một gia đình, má Hồng Sáp ở trong đoàn cải lương Huỳnh Long, cả ngày gặp nhau rồi thì gặp nhau ôm nhau cứ như giả tạo vậy. 

Tôi người trong cuộc và thấy clip cắt ghép thấy không đúng lương tâm. Tôi là người chứng kiến Má Hồng Sáp ngồi tại đó, chị Thoại Mỹ cũng ngồi ngay đó. Tại sao các bạn không quay từ đầu tới cuối là ngồi chung với nhau, chứ quay rồi cắt ghép trơ trẽn, không đúng lý, đúng tình. 

Tôi nói ra đây bằng tất cả sự thật, bằng trái tim của tôi, tôi không gian dối nên không sợ bất cứ thứ gì. Các bạn có chửi tôi, tôi cũng không sợ, các bạn làm dối các bạn mang tội, các bạn để fan nghệ sĩ chửi với nhau là mang tội".

saostar-r5zdtgqkbjp88fp2.jpg

Trước đó, nghệ sĩ Hồng Sáp cũng đã lên tiếng thông qua livestream của con trai nói rõ về clip gây ồn ào: "Tôi lên thắp nhang thì Thoại Mỹ có ôm. Đừng nên nói Thoại Mỹ không chào hỏi nữa. Thoại Mỹ rất kính trọng người lớn. Thoại Mỹ luôn ôm những người lớn tuổi. Thoại Mỹ có giúp đỡ cho tôi khốn khổ. Nhiều khi Thoại Mỹ thương, Thoại Mỹ cho tôi đồ đạc nhiều lắm.

Thoại Mỹ thương nghệ sĩ Hồng Sáp rất nhiều. Lúc nào gặp cũng chào hỏi Hồng Sáp hết chứ không bao giờ khinh dễ người lớn tuổi. Các em đừng nên nói câu đó, tội nghiệp cho Thoại Mỹ. Thoại Mỹ là người biết kính trọng người lớn vô cùng. Tôi nghe con tôi nói mà tôi rất tức, rất tức cái câu các em nói Thoại Mỹ không biết kính trọng người lớn. Tôi không bằng lòng, tôi rất tức".

saostar-lxmvthlbi2u16kjo.jpg

Hiện tại đoạn clip của nghệ sĩ Thoại Mỹ đối với nghệ sĩ Hồng Sáp vẫn đang là câu chuyện tranh cãi trên mạng xã hội.

Xem thêm: Giữa ồn ào từ thiện, phát ngôn đàn ông phải có trách nhiệm với lời nói của Quách Ngọc Tuyên bị 'đào' lại

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022