Ngày 12/5, Đỗ Khánh Vân Mắt Biếc bất ngờ kể câu chuyện đầy hài hước. Đó là dù trùng tên với Hoa hậu Khánh Vân nhưng 1 chinh chiến đấu trường quốc tế, một người lại ở nhà. 

Cô lên tiếng nửa đùa nửa thật vì thấy hổ thẹn: "Ngày nào thức dậy lướt mạng xã hội cũng hết cả hồn vì: Khánh Vân abc, Khánh Vân xyz, Khánh Vân là niềm tự hào của Việt Nam. Vừa tự hào vừa hổ thẹn. Tự hào vì được cùng tên với Hoa hậu đang làm rạng danh đất nước mình. Hổ thẹn vì cũng cùng tên cùng tuổi mà giờ người ta nỗ lực cống hiến cho đất nước còn tôi đang ở nhà làm bài tập".

khanhvan-1-1613.jpg

Dù Khánh Vân "có this có that" nhưng phải thừa nhận mỗi người 1 nét riêng "kẻ 8 lạng người nửa cân". Nhiều fan cũng động viên cô nàng vì cả hai hoạt động trong lĩnh vực khác nhau.

Thời gian qua, Khánh Vân nhận về không ít chỉ trích, thậm chí còn bị lập nhóm anti bởi tính cách tiểu thư. Sau đó, Khánh Vân đã có động thái chính thức với vụ việc nhóm group antifan. Cô nàng đã đơn kiện họ hàng ra toà về tội "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác" và chia sẻ thông tin trên trang cá nhân.Theo đó, Khánh Vân viết: "Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn... Thế nên 1 lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét xử cuối cùng của toà án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân. Toà sẽ thay mọi người phán ai mới là người có tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha".

khanhvan-2-1614.jpg

Cô nàng cũng cho biết gia đình đã hoàn thành giấy tờ và bằng chứng khởi kiện. Cô cũng đã uỷ quyền cho luật sư làm việc. Ngoài ra cô nàng cũng giải thích luôn việc bị họ hàng tố nói dối và tung cả bằng chứng tố bố mẹ Khánh Vân đòi hưởng thêm 5% tài sản của ông bà. Cô chia sẻ: "10 người con mà chỉ có 1 mình bố mẹ mình nuôi ông bà, có ai chăm đâu. Xong bảo chỉ đưa 5% tài sản cho bố mẹ mình xem như công nuôi ông bà. Bố mẹ mình không chịu, nói 10% để đỡ cho mình trả tiền được phần nào hay phần đó".