Vừa qua, mKhánh Thi bất ngờ đăng tải một bài viết công khai đòi nợ với danh sách lên đến hàng chục người với số tiền không tưởng.  Mới đây, Khánh Thi đã đăng tải hình ảnh mới bên cạnh Phan Hiển tại Tokyo Nhật Bản. Khánh Thi có phần mệt mỏi, thần sắc cũng không được tươi tắn như thường lệ. 

Qua những hình ảnh được chia sẻ, Khánh Thi vẫn đang được khán giả quan tâm hơn cả. Cô vẫn chưa công khai danh tính những người còn nợ tiền mình.

khanhthi-0805.jpg

Hình ảnh của nữ kiện tướng dancesport cũng khiến khán giả có phần lo lắng.

Trước đó, cô viết rõ: "Tính Thi rất dễ ở việc hay thương người, giúp người & cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 năm rồi nên cho em giận 1 hôm". Kèm theo đó, bên dưới phần bình luận, Khánh Thi cũng đã liệt kê hàng loạt trường hợp nợ tiền của mình. Trong đó, gây chú ý chính là số tiền của một người nợ lên đến 364 triệu. Có người lấy cắp 11 cây vàng từ Khánh Thi.

ckt-0741.jpg

Khánh Thi bất ngờ công khai đòi nợ trên trang cá nhân

254b89fc8d492c177558-ngoisaovn-w904-h756-0741.jpg

Có người lấy cắp 11 cây vàng từ Khánh Thi.

Có thể thấy có rất nhiều lý do để hội phụ huynh học sinh của Khánh Thi vay tiền cô nàng: như: "Vay tiền học chuyên gia nước ngoài hơn 50 triệu", "Nhờ ứng trước tiền mua váy thi đấu cho con hơn 2.000 euro (khoảng 55 triệu đồng)", "Vay tiền mua vé máy bay đi thi đấu", "Nợ tiền học, 10 phụ huynh học sinh nhóm thi đấu", "Nhờ bỏ tiền mua giày thi đấu", "Nhờ ứng tiền vào thẻ làm số dư xin visa hơn 100 triệu", "Nợ dồn từ tiền học, ứng tiền quần áo, ứng tiền mua giầy  ứng tiền vissa v.v.v... Hơn 100 triệu", "Lúc cô đi nước ngoài gọi điện thoại, nhờ mua giầy. Còn bảo mua dùm cho cả con của bạn .Mua xong dùng xong, nhân viên của Thi đòi đến rát họng cũng coi như hình như chưa mua giầy", "Phụ huynh nổ banh chành, nhà chị lúc nào cũng là nhất. Con cái gì cũng nhất. Thế mà tập còn chả đóng tiền sàn. Lờ đi xong viết cái tin nhắn: chị không muốn làm con rối. Ủa cô Thi là con ngu con rối hay chị nợ thành siêu cao thủ", "Ở tỉnh vào tận Sài Gòn nhờ vả, săn đón. Cô trốn cũng tìm được để gặp để nhờ. Cô báo vắng nhà không tiếp cũng đến tận nhà cô nhờ. Thấy vậy nên cô thương cô nhận dạy con anh chị . Xong kêu học không đủ tiền. Lúc tính tiền kêu con mình gọi cô bảo là: Mẹ con bảo nghỉ bắt thi đại học. Còn muốn nhảy tự mà đóng tiền"...

Cô còn nói rằng có một ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ cũng vay tiền cô: "HLV nào dẫn học trò đi thi đấu, lệ phí 21 triệu giải, chị Thi chuyển khoản, khất đến giờ chưa trả", "Chị ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?", "Đi chấm thi giải người quen trong nước, không hỏi cũng không gửi tiền chấm dù chả đáng bao nhiêu. Xong bỗng có việc mới nhớ ra nói là quên", "Vay 70 tr trả tiền mặt bằng mùa Covid xong không thấy nói gì thêm đến giờ. Gọi tên em nào nổi tiếng mạng xã hội"...

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022