Thời gian gần đây, Khả Như liên tục được netizen réo gọi trên mạng xã hội, từ tin đồn hẹn hò diễn viên Huỳnh Phương cho đến mối quan hệ với Puka. Giữa loạt lùm xùm, Khả Như chọn cách im lặng.

4lxf06txzl1-2utn6p98cp2-mri24hoe6v3.jpg Khả Như là cái tên được nhắc đến nhiều thời gian gần đây.

Khả Như được một sao nam Vbiz công khai gọi là "vợ"

Mới đây, Khả Như tiếp tục được một sao nam Vbiz nhắc đến trên mạng xã hội. Theo đó, BB Trần đăng tải hình ảnh thân mật với Khả Như bên bờ biển, kèm theo dòng trạng thái cực hài hước.

BB Trần viết: "Lâu lâu xin nghỉ một ngày dẫn vợ con đi Vũng Tàu tắm biển, biển chiều hôm nay đẹp và lãng mạn, thật hạnh phúc bên gia đình, trân quý giây phút này".

md42uqajs01-gdicwqd5122-oj1dps619x3.jpg BB Trần khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên Khả Như, công khai gọi đối phương là vợ.

Hình ảnh của BB Trần bên Khả Như ngay lập tức khiến dân tình rần rần. Nhiều khán giả đã để lại những bình luận hài hước trêu chọc mối quan hệ của hai diễn viên. 

"Người đàn ông có nhiều mối tình mập mờ nhất showbiz Việt gọi tên BB Trần", "Nhìn gia đình hạnh phúc mà mình ngưỡng mộ quá", "Hai anh chị đẹp đôi quá, tới với nhau luôn đi anh ơi",... là những bình luận của cư dân mạng.

Khả Như vướng tin đồn hẹn hò Huỳnh Phương

Thời gian vừa qua, Khả Như vướng tin đồn hẹn hò với Huỳnh Phương. Mọi chuyện xuất phát từ việc cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, đồng thời có những động thái "trên tình bạn dưới tình yêu". 

lqgqvf8bri1-6lx8tfwgw22-z4l6rnivlw3.jpg Khả Như vướng tin đồn hẹn hò với Huỳnh Phương.

Trước những đồn đoán này, Khả Như chọn cách im lặng. Khi được đặt câu hỏi "có đang hạnh phúc" không ở một sự kiện gần đây, Khả Như đã trả lời ấp úng, không đi thẳng vào vấn đề. 

"Dạ em ước gì sau ngày hôm nay em mong rằng mình có thể gặp đúng lúc và yêu đúng người. Mọi người thương em tập trung vào chị Hồ Ngọc Hà, gia đình chị ấy và những con người xinh đẹp ở đây giúp em. Em sẽ cố gắng gặp đúng lúc yêu đúng người, cảm ơn mọi người rất nhiều ạ", Khả Như trả lời câu hỏi "có đang hạnh phúc" trong họp báo Hồ Ngọc Hà cách đây ít ngày. 

blxuhvikp41-x88fysjph32-rlm48uwg3o3.jpg Khả Như ấp úng trước câu hỏi "có đang hạnh phúc không?" giữa họp báo Hồ Ngọc Hà.

Xem thêm clip: KHÁNH THI: "Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!" | MOM TALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022