Tại Seoul Drama Awards, người chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc và Nữ diễn viên chính xuất sắc trong hạng mục phim truyền hình được lựa chọn thông qua phiếu bầu từ những người hâm mộ trên toàn thế giới, chứ không dựa vào đánh giá của ban giám khảo.
Kết quả, thành viên nhóm nhạc nữ Blackpink Jisoo, người đảm nhận vai nữ chính Eun Young Ro trong bộ phim Snowdrop của đài JTBC, đã dẫn đầu bảng xếp hạng với 41.6% phiếu bầu. Điều này có nghĩa là cô đã trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải năm nay.
JisooBlackpinkgiaithuongtop.jpgJisoo chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim truyền hình tại Lễ trao giải Seoul Drama Awards 2022
Do vướng lịch trình, Jisoo không thể tham dự lễ trao giải, tuy nhiên, nữ diễn viên đã gửi một video cảm ơn đến những người hâm mộ đã dành tình cảm cho cô. Trong video, Jisoo chia sẻ: "Thật vinh dự khi tôi được nhận một giải thưởng lớn như vậy. Thật tiếc khi tôi không thể tham dự vì lịch trình của mình, vì vậy tôi xin gửi lời chào đến các bạn qua video này".
jisonhanjgiaiii.jpgVì không thể tham dự Lễ trao giải, Jisoo đã gửi video cảm ơn
Cô nói thêm: "Tôi rất vui khi nhận được giải thưởng, và xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã yêu mến bộ phim cũng như Young Ro. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy những màn trình diễn tốt trong tương lai".
Vừa là chị cả của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu Blackpink, vừa là ngôi sao của làng thời trang thế giới và là tân binh trong lĩnh vực điện ảnh, chắc hẳn Jisoo đã mang trên vai những áp lực rất lớn ngay từ những ngày đầu tiên của dự án Snowdrop. Và giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc" như một sự công nhận, lời động viên, khích lệ để cô nàng có thể mang đến những tác phẩm mới hay hơn nữa cho công chúng trong tương lai. Và với những gì Jisoo đã thể hiện trong bộ phim Snowdrop, chắc chắn rằng sự nghiệp diễn xuất của cô sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022