Tối 25/3, tập 17 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng đã lên sóng với phần trình diễn của 3 đội thi còn lại. Đáng chú ý nhất trong tập phát sóng tuần này chính là màn "lột xác" ngoạn mục của đội Hapo Brothers (Jason. T và ICD).

saostar-4aa92j34c5hym6vb.jpgICD và Jason T.

Với chủ đề "Non sông gấm vóc Việt Nam thịnh vượng", Hapo Brothers đã mang đến ca khúc I am Vietnamese. Đây được xem là tiết mục "mặn" nhất của hai chàng trai từ trước đến nay tại sân khấu The Heroes. 

saostar-5rrq96zi3bibol76.jpg

Trong từng câu rap, ICD đã mang những từ ngữ đậm chất Việt Nam. Tên đường, địa điểm, món ăn, thức uống,... tất cả đều được Hapo Brothers mang vào tiết mục I am Vietnamese.

saostar-3xblypb67rhkngme.jpgHapo Brothers có màn trình diễn mặn mà trên sân khấu The Heroes.

Bên cạnh đó niềm đam mê bóng đá, tinh thần cổ vũ đội tuyển quốc gia hay cả việc người dân "đi bão" sau mỗi trận thắng của đội tuyển bóng đã cũng được Jason T và ICD mang lên sân khấu The Heroes.

saostar-r3399lfmt52xzxeu.jpg

Ngoài ra từ quần ào, cách bày trí sân khấu, visual led,... của Hapo Brothers cũng khiến người xem gần gũi, cảm giác quen thuộc đầy màu sắc Việt Nam. 

"Em cũng ngâm bài hát này lâu rồi và cũng phục bản thân vì có được một sản phẩm như thế. Non sông đất nước là một chủ đề gần gũi, thế nên em đã chọn khai thác những ngôn từ quen thuộc với người Việt Nam, từ âm nhạc cho đến cách chơi từ", ICD chia sẻ sau tiết mục I am Vietnamese.

saostar-jgr8x84os0d11e06.jpgICD và Jason. T nhận được "mưa lời khen" sau tiết mục I am Vietnamese.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022