Sở hữu nhan sắc lộng lẫy hàng đầu trong lứa nữ thần tượng K-pop gen 4, than hình quyến rũ cùng chiều cao khủng, Jang WonYoung hội tụ đầy đủ mọi điều kiện để trở thành ngôi sao. Không chỉ thành công trong tư cách thành viên nhóm nhạc, cô nàng còn lọt vào “mắt xanh” của các biên kịch.
3.jpg
Mặc dù Jang WonYoung không có kinh nghiệm diễn xuất, nhưng cô đã được giới phim ảnh xứ Hàn để mắt đến. Có thông tin cho biết, nhiều kịch bản phim truyền hình đã được gửi tới nữ thần tượng. Trên thực tế, nhiều nhà biên kịch đã sáng tạc ra các nhân vật dựa trên hình tượng của Jang WonYoung
Thành viên IVE được cho là sẽ rất phù hợp với một nhân vật trẻ tuổi có tính cách tươi sáng hoặc một nhân vật có hình tượng công chúa sang trọng. Dù chưa có kinh nghiệm, nhưng nếu Jang WonYoung phù hợp với hình tượng nhân vật thì hoàn toàn có thể gây ấn tượng với khán giả.
1.jpg
Sức ảnh hưởng và độ nổi tiếng cao chót vót của Jang WonYoung hiện nay là đủ để các nhà biên kịch muốn cô nàng trở thành một phần của bộ phim truyền hình, và vô số lời mời hợp tác phim ảnh đã được gửi đến công ty quản lý. Không hề quá khi tuyên bố rằng Jang WonYoung đang dẫn đầu xu hướng cho những người ở tuổi thiếu niên.
2.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022