Mới đây, Huy Trần đã khoe đoạn clip về sự chiều chuộng mà Ngô Thanh Vân đã dành cho mình. Anh cho biết, mỗi sáng vợ đều như đồng hồ gọi anh dậy cực đúng giờ và còn đích thân làm sữa hạt cho mình thưởng thức: "Lý do sao Huy không cần chuông báo thức. Sáng ra được vợ yêu gọi dậy bằng một ly cà phê bưng đến tận giường, thiệt là hạnh phúc. Mới lấy được máy nấu sữa hạt về là ngày nào bả cũng dậy sớm để nấu các loại sữa hạt".

khong-chi-huong-thu-ngo-thanh-van-cung-cung-huy-tran-het-nac-khi-tu-nguyen-lam-dieu-nay-moi-sang-15-ngoisaovn-w1006-h1463-1730.jpgkhong-chi-huong-thu-ngo-thanh-van-cung-cung-huy-tran-het-nac-khi-tu-nguyen-lam-dieu-nay-moi-sang-19-ngoisaovn-w1006-h1463-1730.jpgkhong-chi-huong-thu-ngo-thanh-van-cung-cung-huy-tran-het-nac-khi-tu-nguyen-lam-dieu-nay-moi-sang-20-ngoisaovn-w1006-h1463-1730.jpg

Ngô Thanh Vân đã tỉ mỉ tự tay thực hiện món cafe sữa hạt cho chồng trẻ. Cô mang vào tận phòng ngủ khi Huy Trần còn đang say giấc. Dù buồn ngủ, anh vẫn không quên nói lời cảm ơn vợ mình đã cất công chuẩn bị thức uống buổi sáng quá ngon lạnh.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần kết hôn vào tháng 5 năm ngoái, đến nay, cả hai lúc nào cũng dành cho nhau sự ngọt ngào. Đặc biệt nhất là Huy Trần, anh rất yêu chiều bà xã, thường nấu ăn cho Ngô Thanh Vân. Huy Trần cho biết cuộc sống của anh và bà xã có nhiều sự thay đổi. Khi là vợ chồng, Huy Trần cảm thấy thoải mái hơn, mọi thứ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

"Lấy nhau rồi thì đương nhiên có sự thay đổi. Thực sự, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và bây giờ là vợ chồng rồi, sự tin tưởng nhau là hoàn toàn, nói chung cuộc sống rất hạnh phúc. Vân là người rất ngăn nắp, sạch sẽ nên tôi cũng theo vợ khoản này, thay đồ hay ăn uống xong đều dọn rửa ngay lập tức. Vợ không mắng nhưng có bị nhắc nhở (cười)", Huy Trần vui vẻ nói.

ngo-thanh-van-2-6515-1120.jpeg

Huy Trần cũng cho biết, Ngô Thanh Vân là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh. Vì bà xã hơn tuổi nên nam doanh nhân học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống từ vợ.

"Cô ấy là người ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, làm cho tôi trở thành người đàn ông tốt hơn. Như mọi người cũng biết, Vân hơn tuổi tôi, nên tôi học hỏi được từ Vân rất nhiều. Vân chỉ cho tôi nhiều cái, nhất là việc mang lại hạnh phúc bản thân", Huy Trần bộc bạch.

Về con cái, ông xã "đả nữ" cho biết cả hai không lên kế hoạch mà để tự nhiên, "trời cho sẽ mừng" và sẽ thông báo tới mọi người khi có tin vui. Khi được hỏi "Bà xã bận rộn công việc như vậy thì việc làm dâu sẽ thế nào?", Huy Trần vui vẻ cho biết anh không đặt nặng chuyện đó. "Vân sống ở Na Uy, Huy sống ở Đức nên với Huy chuyện đó rất đơn giản. Hai bên gia đình cũng thoải mái việc đó", CEO 32 tuổi giãi bày.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022