Chính thức trở lại với khán giả Việt sau 5 năm du học, Hương Tràm cho thấy sức hút tên tuổi của mình vẫn không hề giảm sút. Sau đêm nhạc tại Hà Nội, giọng ca “Em gái mưa” tiếp tục có một sân khấu ấm áp và đầy cảm xúc tại Đà Lạt khi khán giả đến kín chỗ, xếp hàng dài cả tiếng đồng hồ chờ được gặp và nghe giọng hát của cô.

Hương Tràm: "Xa các bạn, đối với Tràm là sự đau đớn"

Mặc dù vắng bóng tại Việt Nam khá lâu nhưng thực lực của giọng ca “Cho em gần anh chút nữa” là điều khó có thể phủ nhận. Biểu diễn liên tục gần 20 ca khúc, Hương Tràm vẫn vững phong độ với chất giọng nội lực, mượt mà và giàu cảm xúc.

5abwphu4cw1-7rm7ik3afp2-qauhuu8m8p3.JPG Hương Tràm xúc động trước tình cảm của khán giả.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn có màn kết hợp với đàn anh Hoàng Hải khiến khán giả vô cùng phấn khích. Hai giọng ca đình đám cùng đã có sự phối hợp nhuần nhuyễn để mang đến những thanh âm ngọt ngào cho khán giả.

“Em gái mưa” Hương Tràm tái xuất với visual cực “bén”

Xúc động trước tình cảm của fan, Hương Tràm chia sẻ: "Các bạn ơi, thật sự xa các bạn, đối với Tràm là sự đau đớn. Đau đớn rất nhiều! Qua bao nhiêu thời gian, qua bao nhiêu năm không được bên cạnh, không được hát cho mọi người nghe, không được ôm lấy các bạn, Tràm thích ôm lắm! Fan biết Tràm rất thích ôm, Tràm nựng má, Tràm rất là thích đụng chạm...

yrisgrlnlw1-xtejvuqx932-5xi1z2s3373.jpg Hương Tràm thăng hoa trên sân khấu. 

Nhưng Tràm nghĩ rằng tất cả nỗi buồn và sự đau đớn đó chứng tỏ rằng mình quan tâm đến họ bao nhiêu. Và khi Tràm đau như thế, Tràm chỉ muốn các bạn biết rằng Tràm quan tâm đến các bạn rất nhiều. Sự quan tâm đó xin cho Tràm chuyển đổi thành quá trình nuôi dưỡng, tập luyện và chữa lành cho bản thân để mạnh mẽ hơn khi quay trở lại, sẵn sàng đối diện với sóng gió".

7ph8lhxf8b1-g203xuee3a2-lgvj7upsay3.JPG Nữ ca sĩ tất bật chạy show khi về nước. b24x8n6yfv1-8i5v7ysiqh2-5siquzam8e3.JPG “Em gái mưa” Hương Tràm tái xuất với visual cực “bén”, thể hiện loạt hit gây thương nhớ.

Hương Tràm còn tiết lộ, cô đang chuẩn bị để trình làng khán giả một sản phẩm âm nhạc vào tháng sáu tới đây, trong đó có những ca khúc do chính cô chấp bút. Hương Tràm tự tin khoe thân hình mỏng dính. Nữ ca sĩ được khen xinh đẹp khi để tóc dài và trang điểm theo kiểu ngọt ngào, tươi tắn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022