• Sốc: Nam Em tiết lộ đã làm mẹ nhưng không đủ sức bảo vệ được con?Đọc ngay

Mới đây, Nam Em đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô ở trên xe cấp cứu, đính kèm là đoạn ghi âm của một người tự xưng là hàng xóm, kể về việc Nam Em phải một mình chống chọi khi mắc Covid-19.

Đoạn ghi âm "chị hàng xóm" kể chuyện do Nam Em chia sẻ

Theo lời của người phụ nữ trong đoạn ghi âm, khi Nam Em bị bệnh, cơ thể cực yếu nhưng không hề có một ai bên cạnh chăm sóc, chỉ có một mình người hàng xóm này đứng ra hỗ trợ cô.

"Lúc đó trợ lý tôi cũng không thấy, người giúp việc tôi cũng không thấy, chính mắt tôi nhìn thấy em đó thoi thóp thở bằng oxy. Tôi cảm thấy rất sợ hãi, nó khủng khiếp thực sự. Tôi cảm thấy mức độ sống sót của em đó rất ít. Đứng đó không có bảo hộ gì mà tôi cứ nói: 'Em ơi cố gắng lên'... Có những người bạn mang thức ăn đến để ngoài cửa rồi đi về, không dám đi vào, sợ lây hay sao ấy. Trong lúc em bị Covid khoảng 1 tuần rồi tôi mới thấy trợ lý, người giúp việc xuất hiện" , người phụ nữ nói.

Tiếp đó, người phụ nữ tố người giúp việc của Nam Em không làm tròn trách nhiệm, mỗi lần bà sang nhà đều thấy thức ăn cho cô "không khác gì heo ăn". Trong khi đó, bà thấy Nam Em đối xử tốt với người giúp việc, cho đồ, không bao giờ la mắng gì.

"Có bữa tôi sang, vô tình thấy mâm cơm đưa lên cho em ăn, trời ơi tôi chảy nước mắt luôn. Thế mà em vẫn bưng cơm lên ăn, chả nói năng gì. Tôi cảm thấy bức xúc vì em đó hiền như thế, sống lương thiện như thế mà lại bị những lời bịa đặt, nói này nọ. Em ấy không phải người như thế" , người này chia sẻ trong đoạn ghi âm.

page-2012-1702128249440-1702128249666754349449.jpg

Sau khi Nam Em đăng tải đoạn ghi âm này lên, cộng đồng mạng lại tiếp tục bàn tán xôn xao, cho rằng cô mượn bài đăng này để đáp trả những thông tin tố mình có thái độ không tốt, đối xử tệ với trợ lý.

Có không ít người tỏ ra nghi ngờ độ chân thật của câu chuyện này, bởi đoạn ghi âm mà Nam Em đăng lên hoàn toàn không rõ ai là người nói, không có bằng chứng gì chứng minh những câu chuyện người đó kể là thật. Chưa kể, thời gian gần đây, Nam Em liên tục đưa ra những thông tin drama, gây sốc, khiến netizen cho rằng cô đang cố tình thu hút sự chú ý của dư luận.

Hiện tại, Nam Em đã khóa phần bình luận của bài đăng này.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022