*“The Equalizer 3” sẽ khởi quay trong năm nay. Trong cuộc phỏng vấn với BlackFilmandTV, Denzel Washington cho biết The Equalizer (Thiện ác đối đầu) phần 3 đã được lên lịch khởi quay trong năm nay do Antoine Fuqua tiếp tục đạo diễn. Thông tin về cốt truyện chi tiết hiện chưa được tiết lộ, phim sẽ tuyển diễn viên trong những tháng tới.
Thuộc thể loại hành động tội phạm, The Equalizer phần 1 và 2 được ra mắt lần lượt vào năm 2014 và 2018; thu về tổng cộng 382,7 triệu USD. Loạt phim xoay quanh cựu đặc vụ CIA tên Robert McCall (Denzel Washington thủ vai) thực hiện nhiều nhiệm vụ hiểm nguy.
phim1.jpgDenzel Washington trong vai Robert McCall
*“Snow White” live-action của Disney đã chọn nam chính. Theo The Hollywood Reporter, Snow White (Bạch Tuyết) phiên bản live-action (người đóng) đã thêm Andrew Burnap vào vai nam chính. Nhân vật của Andrew được cho là một tạo hình mới, vì vậy anh sẽ không đóng vai hoàng tử hay thợ săn cổ điển như trong phiên bản hoạt hình.
Andrew từng giành giải Tony cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một vở kịch sau khi đóng vai chính trong The Inheritance do Broadway sản xuất năm 2019. Andrew cũng vừa tham gia loạt phim WeCrashed trên Apple TV+ và Under The Banner Of Heaven trên Hulu.
phim2.jpgAndrew Burnap sẽ tham gia “Snow White” live-action
*Bom tấn “Red Notice” của Netflix sẽ có phần 2 và 3. Theo Deadline, dù mới chỉ vài tháng ra mắt phần gốc, nhưng Netflix đã tiến hành phát triển phần 2và 3 cho Red Notice (Truy nã đỏ). Hiện Netflix đang trong công đoạn đầu là phát triển kịch bản do Rawson Marshall Thurber chấp bút.Ryan Reynolds, Dwayne Johnson và Gal Gadot đều dự kiến sẽ trở lại cho các phần tiếp theo. Nguồn tin cũng cho biết 2 phần tiếp theo sẽ được quay song song vào đầu năm 2023, tùy thuộc lịch trình của các ngôi sao hạng A kể trên.
phim3.jpgDwayne Johnson, Gal Gadot và Ryan Reynolds (từ trái sang)
Trước đó, Red Notice đã trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong lịch sử Netflix với tổng cộng 328,8 triệu giờ xem trong vòng 28 ngày, đánh bại quán quân Bird Box (Lồng chim) vốn nắm kỷ lục này với 282 triệu giờ xem.

Tin 24H