harry-meghan-16703081768881194835781.jpg

Một cảnh trong phim tài liệu về Hoàng gia Anh sắp ra mắt của hoàng tử Harry và vợ Meghan trên Netflix - Ảnh chụp màn hình

"Chúng tôi biết toàn bộ sự thật", giọng của Hoàng tử Harry vang lên trong đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu về gia đình riêng sắp được phát hành trên Netflix.

Netflix, một trong những nền tảng phim trực tuyến lớn nhất thế giới, cũng là nhà sản xuất của series "Harry & Meghan" hứa hẹn loạt phim tài liệu gồm sáu tập sẽ có nội dung "sâu chưa từng có" và là nơi cặp đôi hoàng gia chia sẻ về "những mặt trái trong câu chuyện tình yêu nổi tiếng của họ".

Tập 1 của loạt phim sẽ lên sóng ngày 8-12, đúng ba tháng sau khi Nữ hoàng Elizabeth II của Anh - bà nội của hoàng tử Harry - qua đời. Tập tiếp theo sẽ lên sóng ngày 15-12, một tuần sau đó.

Đoạn trailer dài hơn một phút mở đầu bằng giọng của Harry nói: "Thật khó để nhìn lại và tự hỏi: Chuyện quái gì đã xảy ra vậy?".

"Có một hệ thống cấp bậc trong gia đình này. Chuyện trong nhà đã rò rỉ ra ngoài, có cả những lời thêm bớt. Trò này thật bẩn thỉu", hoàng tử Harry tiếp tục.

Với sự thấu hiểu cho vợ anh, Meghan, và mẹ là công nương Diana quá cố - người cũng xuất hiện trong loạt phim tài liệu, hoàng tử Harry cho biết: "Nỗi đau và sự chịu đựng của những người phụ nữ khi kết hôn với thể chế điên cuồng vì lợi ích này làm tôi sợ hãi, tôi không muốn lịch sử lặp lại. Không ai biết được toàn bộ sự thật. Nhưng chúng tôi biết toàn bộ sự thật đó".

Trailer phim cũng chiếu nhanh cảnh một số người nói ra những từ khóa gây tò mò, như "sự thù hận", "chủng tộc", hay "cuộc chiến chống lại Meghan"…

Cũng trong đoạn trailer được Netflix đăng tải ngày 5-12, cặp đôi Harry và Meghan lần đầu tiên chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư chưa từng thấy của cả hai. Trong số đó có cảnh Meghan đang khóc, một cảnh khác cho thấy chồng cô ngả đầu ra sau khi cô đang đưa tay lau nước mắt.

Tháng 9 vừa qua, cặp đôi Harry và Meghan đã công bố thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Netflix thông qua đại diện - Công ty Archewell - cho việc hợp tác sản xuất các bộ phim truyền hình dài tập, phim điện ảnh và chương trình thiếu nhi.

Trong khi đó, Điện Buckingham vẫn đang phải bận rộn giải quyết hậu quả vụ việc bà Susan Hussey, phụ tá cấp cao của Hoàng gia Anh, cũng là mẹ đỡ đầu hoàng tử William, từ chức sau khi bà đặt câu hỏi khiếm nhã về nguồn gốc của nhà hoạt động từ thiện da màu Ngozi Fulani tại một buổi chiêu đãi của Hoàng gia Anh.

Phía hoàng gia và hoàng tử William đã mô tả những bình luận của bà Hussey là "vô cùng đáng tiếc" và "không thể chấp nhận được".

ac74a485-d3da-4725-9963-cb0c08bd7f00-16621222821831234343505-crop-1662122631466217814057.jpegHoàng tử Harry cùng vợ đẹp Meghan Markle căng thẳng khi mua nhà nhiều tiền

TTO - Trả lời phỏng vấn với tờ The Cut, ngoài quảng bá cho podcast của bản thân mang tên Archetypes, Meghan Markle còn chia sẻ thêm về những thay đổi mà cô và chồng, Hoàng tử Harry, đã trải qua sau khi chấp nhận rời Hoàng gia Anh.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022