Mới đây, Kanye West đã xuất hiện trong chương trình Hollywood Unlocked và chia sẻ về nguyên nhân khiến anh quyết định tậu căn nhà mới ngay đối diện nhà của vợ cũ Kim Kardashian. Theo đó, nam rapper khẳng định tất cả đều vì các con, không phải vì lí do "muốn nối lại tình xưa".

"Niềm an ủi của tôi đến từ việc được nhìn thấy các con mỗi ngày và có một lịch trình ổn định, đó là nguyên nhân khiến tôi quyết định mua căn nhà", Kanye giải thích, "Thế nhưng việc tôi mua nhà lại bị hiểu sai đi, trong khi tôi chỉ muốn ở gần các con mình mà thôi".

"Chẳng gì có thể ngăn tôi ở bên các con cảm, kể cả sự nghiệp, truyền thông... Tôi muốn tất cả mọi người hiểu điều đó. Đừng đùa giỡn với tôi và các con tôi. Chẳng có ai có thể ngăn cản tôi và các con của mình", Kanye nói thêm.

image-2-1642218064300376565330.jpg

Kanye luôn mong muốn dành thời gian bên các con của mình. (Ảnh: Instagram)

Trước đó, sau khi có thông tin chủ nhân nhiều giải thưởng Grammy tậu căn nhà đối diện với vợ cũ, nhiều khán giả đã cho rằng động thái này của anh nhằm mong muốn cứu vãn cuộc hôn nhân với Kim Kardashian. Tuy nhiên, với những phát ngôn mới nhất của Kanye, có vẻ như mục đích duy nhất của anh là được dành thời gian nhiều nhất có thể bên các con.

Cặp đôi có với nhau 4 người con: North, Saint, Chicago và Psalm. Cuộc ly hôn với Kanye West là lần ly hôn thứ 3 của Kim. Cô từng kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas trước khi họ ly hôn vào năm 2004. Tiếp đó, Kim kết hôn với Kris Humphries vào tháng 8 năm 2011 nhưng cô đã đệ đơn ly hôn sau 72 ngày. Đối với Kanye West, đây là cuộc ly hôn đầu tiên của nam rapper.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!