Bài đăng "cầu xin" cộng đồng mạng dừng phát tán clip biểu diễn mới đây của Hòa Minzy đã biến mất trên trang cá nhân của cô.

Cụ thể, Hòa Minzy chia sẻ lên trang cá nhân vào tối muộn 26/3 về sự cố trang phục cô gặp phải trong buổi diễn mới đây:

"Tối nay Hòa Minzy có biểu diễn một event kín thì quá trình chuẩn bị tất cả mọi người trong ê-kíp đều không thấy có vấn đề gì nhưng khi lên sân khấu, ánh đèn chiếu vào gây ra trang phục nhìn có phần bị nhạy cảm! Em thì rất sợ drama vì bản chất em cũng đang không ổn chút nào nên đã nhờ anh MC Nguyên Khang nói giúp ngay tại sân khấu với tất cả quý vị ở đó đừng đăng tải các clip liên quan đến quá trình biểu diễn nhưng hiện đã có rất nhiều clip được đăng tải".

Hòa Minzy

Nữ ca sĩ cũng nhờ cậy những khán giả có clip trong tay hãy xóa giúp mình: "Em Hòa cầu xin cả nhà nếu ai có clip trong tay thì xóa giúp em hoặc đừng đăng tải được không ạ? Đây là một bài học để em phải cẩn thận hơn trong tương lai, em rất mong mọi người lắng nghe và giúp đỡ em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ!".

hoa-minzy-trang-phuc-16799047310371143872136.jpg

Chia sẻ của Hòa Minzy hiện đã bị xóa khỏi trang cá nhân của cô

Hiện tại, bài viết cầu xin khán giả của Hòa Minzy đã không còn hiển thị trên trang cá nhân của cô. Tuy nhiên, câu chuyện này vẫn đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Về phần mình, Hòa Minzy chưa có thêm bất kỳ chia sẻ hay động thái gì liên quan đến sự cố này.

Hòa Minzy là một trong những ca sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo, được nhiều khán giả yêu mến vì tính cách gần gũi, đáng yêu trên sân khấu và trong cuộc sống thường nhật.

Trước sự cố trang phục lần này, Hòa Minzy gần đây đã bật khóc khi trải lòng trong chương trình Biển của hy vọng. Cô tiết lộ rằng thời gian gần đây bản thân cảm thấy mệt mỏi, đồng thời phải đối diện với tình trạng sức khỏe không ổn định.

hoa-minzy-trang-phuc-2-16799048798141726556900.jpg

Đức Phúc ôm người chị thân thiết khi thấy cô bật khóc khi tâm sự

Phi Thanh Vân, Hòa Minzy và hội mẹ đơn thân giàu nức tiếng Vbiz

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022