Trong vai trò đại sứ sinh viên Đại học Đà Nẵng năm 2024, hoa khôi Huỳnh Nguyễn Yến Nhi đã có buổi gặp gỡ cùng lãnh đạo DSS Group - Tổ chức giáo dục, di trú quốc tế có trụ sở tại Australia và chia sẻ những khó khăn, thử thách cũng như bí quyết trong quá trình học tiếng Anh. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Huỳnh Nguyễn Yến Nhi còn là nguồn cảm hứng cho giới trẻ bởi thành tích học tập xuất sắc và khả năng tiếng Anh lưu loát. Trong buổi trò chuyện, người đẹp đã chia sẻ những bí quyết học tập hiệu quả, khơi dậy niềm đam mê chinh phục ngôn ngữ và truyền lửa cho thế hệ trẻ.

photo-1-171394406238065514880.jpg

Hoa khôi Huỳnh Nguyễn Yến Nhi từng gặp rào cản trong việc học Tiếng Anh vì "ngại về giọng nói và mắc lỗi". Tuy nhiên, Yến Nhi nhận ra rằng chỉ có cách nói và luyện tập nhiều mới có thể cải thiện khả năng giao tiếp. Cô thường xuyên xem phim, nghe nhạc và hát để luyện tập kỹ năng nghe và nói, đồng thời sử dụng các ứng dụng học tập để luyện tập giao tiếp với người bản ngữ.

Luyện tập thường xuyên là yếu tố then chốt để cải thiện trình độ Tiếng Anh. Hoa khôi Yến Nhi khuyến khích các bạn trẻ dành thời gian luyện tập mỗi ngày, dù chỉ 30 phút. Cô thường xuyên nghe nhạc, xem phim và đọc sách bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, việc mắc lỗi là điều không thể tránh khỏi khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. người đẹp khuyên các bạn trẻ không nên ngại mắc lỗi mà hãy coi đó là cơ hội để học hỏi và tiến bộ. "Mọi người đều mắc lỗi khi học một ngôn ngữ mới. Điều quan trọng là chúng ta phải học hỏi từ những sai lầm của mình và tiếp tục cố gắng", cô nói.

photo-4-1713944062468702548488.jpg

Trong buổi chia sẻ, Yến Nhi cho rằng thành công ngày hôm nay đến từ các bài học trong quá khứ. Chính qua những lần vấp ngã mà bản thân cô càng ngày càng hoàn thiện để có phiên bản tốt nhất ngày hôm nay. Với những chia sẻ chân thành và gần gũi, Hoa khôi Yến Nhi cũng đã truyền lửa đam mê học tiếng Anh cho các bạn trẻ. "Hãy tự tin và không ngại mắc lỗi khi học tiếng Anh" - Nhi nhắn nhủ các bạn trẻ - "Mỗi người đều có khả năng học tốt Tiếng Anh, chỉ cần chúng ta nỗ lực và không ngừng cố gắng".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022