san-1-15761264360401012137000.jpg

Ở tập 37 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê cuối cùng cũng bắt đầu gây dựng được sự nghiệp riêng cho mình, đó là mở một nhà hàng ăn uống với sự đầu tư của cô Ngọc. Sau buổi khai trương nhà hàng, Bảo lập tức trình diện Khuê với chiếc xe máy mới mua để tiện đường đưa đón người đẹp. Không những thế, Bảo còn liên tục qua lại cửa hàng để giúp đỡ Khuê. Bảo còn thổ lộ với Khuê là gần đây anh hay mơ về cô khiến Khuê cũng có phần "rung rinh". Tuy chưa được Khuê nhận lời nhưng Bảo lại nhận được sự ủng hộ của cô Ngọc và của cả mẹ Khuê.

Trong một lần ngồi quán cà phê, Bảo và một người bạn vô tình phát hiện Thái nói về tấm vé số trúng giải đặc biệt mà Bảo từng tặng cho Khuê. Biết được sự thật Thái đã cướp đi sự may mắn cuối cùng của Khuê, Bảo và người bạn đã chặn đường cho Thái một trận nhừ tử. 

Chuyện này nhanh chóng đến tai Khuê nhưng Bảo đã lập tức thừa nhận là mình đánh Thái. Khi Khuê tỏ ra tức giận nói Bảo can thiệp quá sâu vào cuộc sống của cô, Bảo nói rằng cô có thể không lựa chọn Bảo nhưng cũng không nên quay lại với một người chồng đểu giả như Thái.

san-3-1576126436047703987650.jpg

Về phần San, cô vô cùng ngạc nhiên và bực bội khi thấy trong nhà bỗng xuất hiện nhiều đồ cá nhân của đàn ông. Thì ra, Khang đã tự dọn hết đồ đạc đến chung sống cùng "chị đẹp". Trong tập này, San cũng vô cùng xót xa khi biết tin mẹ chồng cũ bị bệnh lú lẫn, hiện chỉ có chị giúp việc bên cạnh chăm sóc tại bệnh viện.

Sang tập 38 Hoa hồng trên ngực trái, nhiều lần tỏ tình với Khuê không thành, Bảo quyết định đứng chờ cô ở đầu ngõ. Đợi Khuê chia tay bố con Thái, Bảo lao đến ôm Khuê thật chặt bất chấp sự kháng cự của cô. Anh nói: "Những lúc anh ta ôm em sao em không bảo bỏ ra". Sau đó, Bảo tiếp tục cưỡng hôn Khuê khiến cô bị sốc.

san-2-15761264360441766622538.jpg

Ở phân cảnh khác, Khuê vô tình chứng kiến trọn vẹn cuộc điện thoại của Thái. "Có một chuyện hơi tế nhị về tờ vé số ấy ạ. Tôi hy vọng chuyện này là chuyện riêng giữa tôi với anh. Mà hình như bên anh cũng có bảo mật danh tính khách hàng phải không ạ? Tôi trúng số tôi không công bố rộng rãi nên tôi hy vọng anh cũng đừng nói chuyện này cho ai biết", Thái nói khiến Khuê sững người.

Về phần San, ở nhà hàng làm việc, San liên tục uống nước chanh khiến Khuê nghi ngờ cô có bầu. Biết tin San có bầu với mình nhưng không hề nói với mình, Khang đến gặp San làm cho ra nhẽ. "Tôi là gì của chị?", Khang hỏi thì bị San phụng phịu đáp lại: "Có mỗi một câu mà hỏi mãi không biết chán à? Tôi mệt tôi lên nhà trước. Tôi nhắc lại là hôm nay tôi khó ở, đừng có gây sự với tôi nữa đấy nhé". Vẫn không thấy San đả động gì đến việc cần nói, Khang trách yêu "chị đẹp": "Chỉ một câu nói là tôi sắp làm bố rồi mà chị cũng không nói được là sao?". Câu nói của Khang khiến San vô cùng ngỡ ngàng.

Tập 38 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (12/12) trên VTV3.

TA (th)

Loading...
Loading...
Loading...