Chia sẻ cùng VTV News về năm 2022, Hoa hậu Ngọc Hân hài lòng về một năm với nhiều dấu mốc đáng nhớ, trong đó đặc biệt là đám cưới được tổ chức sau nhiều lần đổi ngày do dịch COVID-19. Tự lên ý tưởng cho đám cưới và chuẩn bị kỹ từng chi tiết nhỏ từ lễ ăn hỏi đến tiệc cưới, Ngọc Hân rất vui bởi khung cảnh làng sen và những nét văn hoá truyền thống của Việt Nam gây ấn tượng sâu sắc, khiến 800 khách mời yêu thích, giới truyền thông cũng như khán giả dành nhiều lời khen.

Về cuộc sống sau khi lập gia đình, Ngọc Hân vui vẻ nói "về cơ bản không có nhiều thay đổi so với trước".

"Năm trước, tôi đã tập trung nhiều cho công việc nhưng năm nay tôi sẽ phải thực sự có một cuộc cách mạng thay đổi về việc sắp xếp để cân bằng cuộc sống gia đình và công việc", Ngọc Hân bộc bạch.

z4042526667887eb98f99fa7dd984d88a9c97537f7166a-1674653194630825847035.jpg

Hoa hậu Ngọc Hân cũng cảm nhận bản thân đã trưởng thành, tích luỹ được rất nhiều kỹ năng và trải nghiệm về kiến thức, quan hệ xã hội sau một năm Nhâm Dần chăm chỉ làm việc. Cô thường xuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật cao cấp như triển lãm tranh, show thời trang... thu hút được sự quan tâm của dư luận. Năm qua, cô còn được bầu vào Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, mục tiêu năm mới của cô là cân bằng giữa công việc và gia đình.

"Bản thân tôi giờ đang hoàn thành rất nhiều công việc khác nhau nên bị cuốn vào guồng quay đó. Nhưng khi có gia đình thì khác. Ai lập gia đình rồi cũng hiểu sẽ không dễ dàng, phải có định hướng rõ ràng cho mình. Trước đây tôi sống với bố mẹ nên chỉ quan tâm rằng ngày ngày đi làm, chuyện cơm nước có bố mẹ, một tuần có khi chỉ ăn cơm một buổi tối ở nhà thậm chí có khi còn vắng mặt cả tháng", Ngọc Hân nói tiếp.

"Nhưng giờ thì đảo lộn hết, tôi dành thời gian buổi tối của mình để dành cho gia đình, phải dần tin tưởng và giao việc cho nhân viên. Điều đó nghe thì dễ nhưng không đơn giản. Có nhiều dự án tôi rất thích, rất muốn làm nhưng vẫn phải liệu cơm gắp mắm, không phải vì mình không có sức, mà vì nếu làm thì sẽ không có thời gian dành cho gia đình nữa. Cho nên, mình cũng tiết chế lại sự phát triển công việc của bản thân để vun vén cho gia đình".

ngoc-han-1-4362-1669084894-1669089389719898790385.jpg

"Ưu tiên lớn nhất của tôi lúc này là trở thành một người phụ nữ của gia đình. Trước đây mình phụ thuộc nhiều vào mẹ, những công việc như bếp núc, đối nội hay đối ngoại hai bên gia đình, giỗ Tết đều có mẹ hỗ trợ nhưng từ năm mới tôi sẽ phải tự mình làm những điều đó".

Trong một chia sẻ khác của mình, Hoa hậu Ngọc Hân cũng bật mí kế hoạch nghỉ Tết trong năm đầu tiên chính thức về nhà chồng. Người đẹp cho hay cô sẽ dành thời gian đi thăm hỏi họ hàng hai bên nội, ngoại tại Thái Bình, Hải Phòng. Vợ chồng cô cũng tranh thủ kỳ nghỉ để vun vén tình cảm, cùng nhau tận hưởng những giây phút ấm áp tại tổ ấm bé nhỏ. Cả hai chưa lên kế hoạch đi hưởng trăng mật vì muốn dịp Tết sẽ đoàn tụ với đại gia đình.

"Năm mới, tôi xin chúc các khán giả sẽ có nhiều sức khỏe, bình an và luôn đón nhận được những điều thú vị", cô nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022